In trang này

Vietcombank Vĩnh Phúc tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến giao dịch

Vietcombank Vinh Phuc tang khau trang mien phi cho khach hang den giao dichChung tay cùng cộng đồng trong việc ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-2019) gây ra, từ ngày 12/02/2020, tại các điểm giao dịch trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Vĩnh Phúc thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho các khách hàng cũng như chuẩn bị sẵn dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho các khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, Chi nhánh cũng đã thực hiện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực văn phòng Trụ sở Chi nhánh cũng như các Phòng giao dịch Hà Tiên, Vĩnh Yên, Thổ Tang, Yên Lạc và các cây ATM trên địa bàn. Các phòng ban trong Chi nhánh đều được cơ quan hỗ trợ trang bị nước rửa tay khô, vệ sinh khử khuẩn hàng ngày các tài sản, công cụ, sảnh giao dịch cũng như hành lang văn phòng, giữ môi trường làm việc có không khí thoáng sạch và lưu thông bằng hệ thống điều hòa tổng.

Đây là những hành động hết sức tích cực và ý nghĩa góp phần phổ biến thêm những kiến thức về phòng và chống lại sự lây lan của virus Covid-2019. Đồng thời giúp các khách hàng của Vietcombank thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu của hệ thống Vietcombank nói riêng cũng như ngành Ngân hàng nói chung trong công tác chung tay kiển soát đẩy lùi bệnh dịch, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn khi giao dịch tại ngân hàng.

Xem 1276 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng