Thứ hai, 21 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank Hưng Yên tặng quà trẻ mồ côi

Vietcombank Hung Yen tang qua tre mo coiSáng ngày 12/02/2020, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hưng Yên đã tổ chức chuyến thăm hỏi, trao tặng 6 tấn gạo tẻ và 240 kg gạo nếp để tài trợ toàn bộ gạo năm 2020 cho các em nhỏ ở cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập - Trung tâm hy vọng Tiên Cầu.

Trung tâm hy vọng Tiên Cầu là một cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập được thành lập từ tháng 9/2004 tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm đã đón nhận và nuôi dưỡng 70 trẻ bị bỏ rơi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vì mục đích xã hội - từ thiện, nhằm giúp các em được cải thiện về điều kiện sống, được tiếp tục đến trường theo đúng độ tuổi, được phát triển về tinh thần, thể chất, nhân cách lành mạnh và bình đẳng như những trẻ em khác trong xã hội.

Chia sẻ tại chương trình, bà Nguyễn Minh Nguyệt - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Vietcombank Hưng Yên cho biết: "Với tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, qua khảo sát thực tế về nhu cầu thiết yếu của các em nhỏ của Trung tâm, công đoàn đã phát động chương trình từ thiện ủng hộ tới tất cả đoàn viên công đoàn trong Chi nhánh và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đoàn viên. Những món quà nhỏ là tình cảm từ tấm lòng Ban Giám đốc, tập thể cùng đoàn viên thanh niên Vietcombank Hưng Yên dành tặng các em nhỏ nơi đây. Hy vọng, các em sẽ luôn cảm thấy ấm lòng với tình yêu thương, chia sẻ từ cộng đồng, xã hội, đồng thời không ngừng cố gắng phấn đấu học tập để trở thành người có ích cho xã hội sau này".

Với mong muốn mang đến phần nào những điều ấm ấp cho những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành nét văn hóa truyền thống trong hoạt động của Vietcombank Hưng Yên nói riêng cũng như của hệ thống Vietcombank trong suốt thời gian qua, khẳng định mục tiêu xuyên suốt của Vietcombank là hướng tới một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

Xem 1987 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng