In trang này

Vietcombank Đồng Tháp trao học bổng “Gương sáng hiếu học”

Vietcombank Dong Thap trao hoc bong Guong sang hieu hocNgày 05/02/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Đồng Tháp đã trao học bổng “Gương sáng hiếu học” cho em Châu Ngọc Phương Thảo sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Công nghệ thực phẩm trường Đại học Cần Thơ (2019-2023).

Hoàn cảnh của em Thảo đặc biệt khó khăn, do không đất sản xuất, cha em làm thuê thu nhập không ổn định, còn mẹ của Thảo sức khỏe suy nhược, mang nhiều bệnh tật, không có khả năng lao động, em gái sinh đôi học trường Đại học Đồng Tháp mọi chi phí học tập và sinh hoạt gia đình đều phụ thuộc vào cha của em.

Bản thân em Phương Thảo luôn cố gắng học thật tốt để sau này có được một nghề nghiệp ổn định phụ giúp gia đình. Nhằm tạo điều kiện cho em Phương Thảo tiếp tục đến trường, Vietcombank Đồng Tháp đã chung tay với Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp, tặng em suất học bổng “Gương sáng hiếu học” trị giá 10 triệu đồng, giúp em trang trải chi phí học tập, yên tâm hoàn thành chương trình đại học.

Xác định công tác an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt trong quá trình kinh doanh của Vietcombank Đồng Tháp. Trong những năm qua, giáo dục là một trong những lĩnh vực luôn được Vietcombank Đồng Tháp quan tâm và đồng hành cùng các chương trình từ thiện xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ở địa phương.

Xem 1699 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng