In trang này

Mừng Xuân mới, VBI ưu đãi 20% cho khách hàng

Mung Xuan moi VBI uu dai cho khach hangNhân dịp chào Xuân 2020, Tổng Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI) phối hợp cùng Phòng khám đa khoa quốc tế (ĐKQT) Yersin dành tặng riêng ưu đãi 20% cho các khách hàng của VBI khi sử dụng dịch vụ tại Phòng khám từ ngày 15/01 - 31/3/2020.

Đây là chương trình tri ân đặc biệt dành tới các khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng VBI trong suốt thời gian qua và là món quà đầu xuân năm mới. VBI cùng phòng khám ĐKQT Yersin gửi gắm ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm Bảo lãnh Viện phí (BLVP) trực tiếp tại Yersin với nội dung chi tiết như sau:

Phòng khám Yersin sẽ giảm giá cho phần chi phí Không được VBI thanh toán, như vậy khách hàng sẽ được nhận 2 lợi ích song song:

- Giảm 20% cho những dịch vụ không được áp dụng thanh toán trực tiếp đối với những khách hàng sử dụng BLVP của VBI từ ngày 15/1/2020 đến hết 31/03/2020 (Không bao gồm: Thuốc, vật tư tiêu hao, chủng ngừa, nội soi…).

- Giảm 10% cho những dịch vụ Nội soi không được áp dụng thanh toán trực tiếp đối với những khách hàng sử dụng bảo hiểm BLVP của VBI từ ngày 15/1/2020 đến hết 31/3/2020 (Không bao gồm: Thuốc, vật tư tiêu hao).

Chương trình ưu đãi áp dụng tại Phòng khám ĐKQT Yersin, địa chỉ: Số 8 - 10 Trương Định, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Website: http://www.yersinclinic.com/

Chi tiết chương trình ưu đãi xem tại đây.

VBI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt ứng dụng bồi thường bảo hiểm trực tuyến MyVBI với những tính năng tiện ích như tra cứu bệnh viện bảo lãnh, khai báo bồi thường trực tuyến. Hiện VBI đã phát triển hơn 33 công ty thành viên tại các tỉnh thành và kết nối cùng hơn 230 bệnh viện bảo lãnh. Thông tin về VBI, truy cập website: https://vbi.vietinbank.vn/vi/mang-luoi-vbi
Xem 1214 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng