Thứ hai, 25 Tháng 1 2021
TIN MỚI

KienLong Bank ra mắt thẻ thanh toán quốc tế không cần chạm

KienLong Bank ra mat the thanh toan quoc te khong can chamTừ ngày 06/12/2019, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng quốc tế, gồm ba hạng thẻ: Classic, Gold và Platinum.

Với tính năng thanh toán ưu việt này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch thanh toán hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi, để tận hưởng hết những ưu đãi và đặc quyền riêng có của thẻ tín dụng đang phát hành tại Kienlongbank.

Contactless là công nghệ thanh toán hiện đại, tận dụng tối ưu đặc tính thẻ có công nghệ chip, mang đến cho khách hàng trải nghiệm chi tiêu mua sắm hoàn toàn mới. Với công nghệ này, khách hàng không cần quẹt thẻ, chỉ cần đặt gần/chạm/vẫy nhẹ thẻ trên thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) có tính năng thanh toán chạm là đã có thể hoàn tất giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. So với thẻ từ thông thường, công nghệ thẻ contactless có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, như: tốc độ xử lý thông tin giao dịch nhanh hơn; khả năng lưu trữ thông tin lớn giúp Ngân hàng có thể tích hợp nhiều ứng dụng tiện ích cho khách hàng trong cùng một chiếc thẻ; tăng tính bảo mật trong quá trình sử dụng và hạn chế tối đa nguy cơ bị tội phạm công nghệ tấn công (skimming), hạn chế làm thẻ giả khi không phải xuất trình thẻ cho người bán hàng, không bị lộ thông tin in trên thẻ, không bị lộ số PIN…

Với thẻ tín dụng quốc tế không tiếp xúc KienLong Bank Visa sử dụng công nghệ thẻ chip EMV có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao, là tiêu chuẩn thanh toán bảo mật, tương tác toàn cầu. Thẻ chỉ hoạt động trong khoảng cách quy định của thiết bị thanh toán, việc xác thực linh động với thông tin độc nhất trong mỗi giao dịch nên việc sao chép là gần như không thể.

Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienLong Bank để mở thẻ mới hoặc yêu cầu chuyển đổi sang thẻ thanh toán không tiếp xúc. Thông tin chi tiết, truy cập: tại website www.kienlongbank.com hoặc gọi đến số Hotline 19006929.

Xem 882 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng