Thứ hai, 25 Tháng 1 2021
TIN MỚI

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng 2019

Eximbank to chuc ngay hoi hien mau vi cong dong 2019Tuần qua, gần 100 cán bộ nhân viên Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tham gia hiến máu tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương (Hà Nội).

Tiếp nối thành công của chương trình thiện nguyện hiến máu nhân đạo vào cuối tháng 6/2019 vừa qua, Eximbank tiếp tục triển khai Ngày hội hiến máu với thông điệp “Sống là để yêu thương”.

Đây là chương trình thiết thực hướng về cộng đồng xã hội được đông đảo cán bộ nhân viên Eximbank ủng hộ và tham gia, đóng góp gần 100 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là vào cuối năm - thời điểm khan hiến máu nhất trong năm.

Chung cảm xúc với chương trình, nhân viên Eximbank chia sẻ: “Eximbank hiểu rõ cuối năm là thời điểm ngân hàng máu thiếu hụt nhất, do đó, Văn phòng Đại diện tại Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên Khu vực miền Bắc vận động các cán bộ chung tay hiến máu vì những bệnh nhân trên khắp cả nước. Từ sáng sớm đã có rất nhiều CBNV Eximbank đến ghi danh tham gia hiến máu. Hy vọng với lượng máu tiếp nhận không nhỏ từ đại gia đình Eximbank ngày hôm nay sẽ phần nào giúp ích cho các y bác sĩ trong công tác cứu chữa, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp”.

Mỗi ngày, Viên Huyết học Truyền máu Trung ương cần có từ 1.000 đến 1.500 đơn vị máu để sử dụng cho nhu cầu hàng ngày và tích trữ vào ngân hàng máu vào cao điểm Tết. Do vậy, mỗi đơn vị máu chính là nghĩa cử cao đẹp đến hàng vạn trái tim bệnh nhân trên cả nước, qua đó là truyền tải thông điệp nhân văn “Sống là để yêu thương” trong cộng đồng người hiến máu.

Xem 611 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng