In trang này

Viet Capital Bank “27 năm - Gửi một niềm tin”

Viet Capital Bank 27 nam Gui mot niem tinTừ 09 - 31/12/2019, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai chương trình mừng sinh nhật “27 năm - Gửi một niềm tin” với gần 20.000 quà tặng ngay và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, tất cả khách hàng khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 06 tháng trở lên tại Viet Capital Bank sẽ nhận ngay voucher mua sắm trị giá đến 300.000 đồng tương ứng theo từng mức tiền gửi.

Đặc biệt, trong 5 ngày từ 23 - 27/12, bên cạnh voucher quà tặng, Viet Capital Bank gửi tặng tất cả khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu trở lên một cốc sứ bảo vệ môi trường xinh xắn.

Bên cạnh ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm, trong tuần lễ sinh nhật từ 23 - 27/12, Viet Capital Bank dành dặng nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với những nhu cầu mua sắm, thanh toán đa dạng cuối năm của khách hàng. Với nhu cầu mua sắm trên các trang thương mại điện tử: Tiki, Shopee, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Viet Capital Bank sẽ được giảm đến 20% bất kỳ hóa đơn nào trong ngày. Với nhu cầu chuyển tiền, khách hàng sẽ được miễn đến 50% phí chuyển tiền tại quầy trong và ngoài nước và miễn hoàn toàn phí chuyển tiền thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking và Mobile Banking. Ngoài ra, trong 3 ngày 23, 24, 25/12 với tất cả khách hàng thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính: mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền,… đều nhận ngay móc khóa đựng thẻ tiện dụng thay lời tri ân. 

Dịp này, Viet Capital Bank cũng gửi tặng 30.000 đồng khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại cho 2.000 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công dịch vụ ngân hàng điện tử.

Cùng với các ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, đây là lần đầu tiên, Viet Capital Bank triển khai 3 ưu đãi kép dành cho khách hàng doanh nghiệp chỉ trong 3 ngày 23 - 25/12: Giảm 0,2% lãi suất cho vay khi giải ngân với số tiền lên đến 5 tỷ cho một khách hàng. Tăng 0,2% lãi suất huy động đối với doanh nghiệp mở hợp đồng tiền gửi các kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng. Miễn hoàn toàn phí đối với giao dịch chuyển tiền trong nước áp dụng cho các giao dịch dưới 500 triệu.

Đại diện Viet Capital Bank cho biết: “Chúng tôi mong muốn nhân dịp đặc biệt này, gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã đồng hành, đã yêu, đã chọn và đã dành niềm tin cho ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm. Đó là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực phát triển và hoàn thiện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.”

Thông tin chi tiết, liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Viet Capital Bank Hotline 1900555596 hoặc truy cập website https://27nam-guimotniemtin.vietcapitalbank.com.vn;

Xem 1767 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng