Thứ hai, 25 Tháng 1 2021
TIN MỚI

VietinBank đồng hành cùng “Ngày hội việc làm Trường Đại học Ngoại thương năm 2019”

VietinBank dong hanh cung Ngay hoi viec lam Truong Dai hoc Ngoai thuongNgày 06/12/2019 tại Hà Nội, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tham dự, tài trợ, đồng hành cùng “Ngày hội việc làm Trường Đại học Ngoại thương năm 2019 - FTU Career Fair 2019”, với nhiều hoạt động tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn tuyển dụng, tặng sách…, 

FTU Career Fair là sự kiện thường niên do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, phối hợp với Đoàn Thanh niên và Câu lạc bộ Nguồn nhân lực Trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Chương trình dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương và sinh viên khối Ngành Kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Sự kiện nhằm cung cấp các cơ hội việc làm, cơ hội để các bạn sinh viên tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp và trang bị cho mình những kiến thức về ngành nghề, từ đó sẵn sàng hơn khi bước chân vào thị trường tuyển dụng.

Năm nay, FTU Career Fair 2019 trở lại với chủ đề “Boundless Opportunities” có nghĩa là “Cơ hội không giới hạn” với hàm ý đem lại những cơ hội không chỉ trong công việc mà còn là cơ hội để trao dồi kiến thức, thái độ phù hợp với môi trường làm việc.

FTU Career Fair 2019 nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp với mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ở các lĩnh vực: Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ… cho các vị trí tuyển dụng.

Là đơn vị nhiều năm đồng hành cùng FTU Career Fair, VietinBank tham gia sự kiện lần này ngoài là đơn vị tài trợ Vàng còn mang đến rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn thử, giao lưu tặng sách…

Chia sẻ tại sự kiện bạn Nguyễn Thị Thái Bảo - Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương cho biết: “Em ấn tượng với VietinBank từ nhiều năm trước khi tham gia các hoạt động tại FTU Career Fair trước đây. Từ đó, em tìm hiểu về môi trường làm việc, về văn hóa doanh nghiệp tại VietinBank và mong muốn một ngày nào đó mình có thể gia nhập ngôi nhà VietinBank. Để từng bước thực hiện mong muốn đó, hôm nay em đăng ký “phỏng vấn thử” trực tiếp với cán bộ nhân sự của VietinBank. Em đã học hỏi được rất nhiều điều từ FTU Career Fair lần này”.

Còn bạn Hoàng Thị Kiều Chinh - Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lại rất thích thú với những cuốn sách mà VietinBank dành tặng tại Chương trình: “Tất cả đều là những đầu sách hay với chủ đề “hot” đang được rất nhiều sinh viên như bọn em quan tâm tìm mua”.

Có lẽ vì những hoạt động nhỏ nhưng rất ý nghĩa tại FTU Career Fair 2019 đã thu hút rất đông sinh viên đến với gian hàng của VietinBank trong suốt một ngày diễn ra sự kiện.

Xem 1315 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng