Thứ hai, 25 Tháng 1 2021
TIN MỚI

Phát động Cuộc thi viết "Tôi tình nguyện" 2019

Phat dong Cuoc thi viet Toi tinh nguyen 2019Hưởng ứng Ngày quốc tế Người Tình nguyện 05/12, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động cuộc thi viết “Tôi tình nguyện” 2019 và ra mắt một số đội/nhóm tình nguyện viên Chữ thập đỏ trực thuộc Trung ương Hội.

Theo đó, tác phẩm dự thi là những bài viết, câu chuyện khắc họa chân dung, kể về sự hy sinh, cống hiến của những con người, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp... mà tác giả biết và chứng kiến hoặc chính những kỷ niệm sâu sắc của tác giả trong quá trình hoạt động tình nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Theo Ban tổ chức, bài viết phải lan tỏa được thông điệp “Kết nối - sẻ chia và lan tỏa”.

Hình thức thể hiện là những bài phản ánh, ghi chép, phóng sự, ký chân dung. Ưu tiên cao nhất những bài viết có tính phát hiện cao, gây ấn tượng, có tầm ảnh hưởng xã hội sâu rộng. Nhân vật trong bài viết phải là người thật việc thật, có tên tuổi, địa chỉ cụ thể, rõ ràng và hành động, thành tích của họ trong quá trình tham gia các hoạt động tình nguyện.

Bài viết chưa được đăng tải trên bất cứ một phương tiện thông tin đại chúng, ấn phẩm văn hóa nào, chưa tham gia các cuộc thi khác; Không hạn chế số lượng bài viết với mỗi tác giả. Cuộc thi viết “Tôi tình nguyện” 2019 bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ ngày 5/12/2019 đến hết ngày 20/4/2020. Lễ công bố và trao giải Cuộc thi tại Lễ phát động “Tháng nhân đạo” 2020 - Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế và Ngày Tình nguyện viên Chữ thập đỏ Việt Nam (8/5/2020). Bài viết gửi về Ban Truyền thông và Tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - 82 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc theo mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 855 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng