Thứ năm, 12 Tháng 12 2019
TIN MỚI

GPBank thông báo về việc chuyển đổi hạng thẻ Vision

GPBank thong bao ve viec chuyen doi hang the VisionNgân hàng Dầu khí Toàn cầu (GPBank) đã thực hiện chuyển đổi toàn bộ thẻ ghi nợ quốc tế GPBank Vision Debit MasterCard hạng chuẩn sang hạng bạch kim.

Để đảm bảo quyền lợi của các chủ thẻ đang sử dụng thẻ GPBank Vision Debit MasterCard hạng chuẩn đã được phát hành, GPBank sẽ thực hiện miễn phí nâng hạng thẻ từ hạng chuẩn lên hạng bạch kim.

Sở hữu thẻ GPBank Vision Debit MasterCard hạng bạch kim, khách hàng hoàn toàn chủ động chi tiêu, thanh toán với hạn mức cao và thường xuyên như đi du lịch, công tác, vui chơi giải trí trong và ngoài nước … với nhiều tiện ích và ưu đãi hơn.

Để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin thẻ, khách hàng mang theo thẻ cũ đến CN/PGD gần nhất của GPBank để thực hiện thủ tục hủy thẻ củ và đổi thẻ mới.

Trường hợp khách hàng muốn cấp lại do mất thẻ sẽ được nâng hạng thẻ theo nội dung của chương trình này, tuy nhiên khách hàng phải nộp phí phát hành lại/thay thế thẻ theo biểu phí quy định hiện hành.

Thời gian thực hiện chuyển đổi thẻ mới: Từ nay đến 14/12/2019. Kể từ ngày 15/12/2019, thẻ cũ của Quý khách sẽ không sử dụng được.

Xem 206 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.