Chủ nhật, 31 Tháng 5 2020
TIN MỚI

BacA bank Hà Tĩnh 10 năm xây dựng và phát triển

BacA bank Ha Tinh 10 nam xay dung va phat trienMới đây, Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) chi nhánh Hà Tĩnh đã kỷ niệm 10 năm thành lập (19/10/2009 – 19/10/2019) đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển.

Năm 2009, BacA bank Hà Tĩnh ra đời với 19 nhân sự ban đầu và 01 điểm giao dịch. Quyết tâm vượt qua khó khăn, kiện toàn tổ chức, mở rộng và phát triển khách hàng, đến nay, Chi nhánh đã có 4 điểm giao dịch tọa lạc tại các vị trí thuận tiện cho việc giao dịch cùng đội ngũ nhân sự hơn 50 CBNV có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có đạo đức tốt, cung cấp đầy đủ các loại hình sản phẩm dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn ngân hàng bán lẻ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

10 năm qua, Chi nhánh Hà Tĩnh đã chứng minh sự chuyển mình ấn tượng với số dư huy động vốn tăng trưởng qua từng năm, giúp BacA bank thuộc nhóm các ngân hàng TMCP đang hoạt động trên địa bàn tỉnh về thị phần huy động vốn; tổng tài sản hiện có quy mô khá tại địa bàn; số lượng gần 7.000 khách hàng thường xuyên giao dịch. Tất cả đã làm nên một BacA bank Hà Tĩnh giàu truyền thống, được minh chứng qua các danh hiệu như: Bằng khen chi nhánh có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Ngân hàng Bắc Á giai đoạn 2009-2019, Chi nhánh nhiều năm liên tiếp hoàn thành kế hoạch kinh doanh, Đơn vị đạt thành tích kinh doanh tốt năm 2013 - 2017...

Nhìn lại chặng đường 10 năm, Chi nhánh Hà Tĩnh đang ngày một lớn mạnh và dần khẳng định được vị thế, thương hiệu, hình ảnh trên thị trường, trở thành một trong những điểm sáng của hệ thống BacA bank; luôn được các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý đánh giá cao về hiệu quả hoạt động cũng như cam kết trách nhiệm với đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm, là động lực của sự phát triển”, BacA bank Hà Tĩnh luôn phấn đấu kiện toàn hoạt động, đưa thương hiệu, hình ảnh BacA bank thực sự gắn bó và gần gũi với đông đảo khách hàng. Là một trong những khách hàng gắn bó với Chi nhánh, Bà Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc công ty TNHH vận tải Quyết Thắng chia sẻ về sự hài lòng và yên tâm khi giao dịch tại BacA bank Hà Tĩnh nhờ sự sáng tạo và linh hoạt trong quá trình cung cấp dịch vụ cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo của mỗi CBNV.

Theo đuổi triết lý kinh doanh “Không tối đa hóa lợi nhuận mà luôn tìm cách hợp lý hóa lợi ích”, BacA bank nói chung và Chi nhánh Hà Tĩnh nói riêng đã và đang chủ động tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Ngoài công tác an sinh xã hội được triển khai thường xuyên trên địa bàn tỉnh, Chi nhánh đã và đang tiếp tục ghi tên mình trên hành trình thiện nguyện.

Tiếp nối thành công 10 năm qua, bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm của toàn bộ CBNV, Chi nhánh Hà Tĩnh cam kết thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển và thịnh vượng chung của BacA bank - một ngân hàng luôn “Giữ Tâm sáng như sao để vươn xa rộng khắp”.

Xem 2110 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng