Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI

PVcomBank tổ chức tọa đàm “Vector cuộc đời” tại Đại học Hà Nội

PVcomBank to chuc toa dam Vector cuoc doi tai Dai hoc Ha NoiMới đây, tại Hà Nội, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã phối hợp với Trường Đại học Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm “Vector cuộc đời” cho sinh viên của trường.

Tham gia buổi tọa đàm, về phía PVcomBank có ông Phạm Huy Tuyên - Phó Tổng giám đốc, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1 và Vùng 2, bà Lê Thị Hạnh - Giám đốc Phát triển Năng lực dịch vụ và Vận hành, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn. Về phía Trường Đại học Hà Nội có bà Nguyễn Thị Cúc Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự tham gia của hơn 200 sinh viên.

Các diễn giả đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên nhiều thông tin thực tế xoay quanh cuộc sống, môi trường làm việc, kỹ năng ứng tuyển vào doanh nghiệp. Đó chính là việc tìm ra các cột mốc quan trọng trên “đường vector” - hành trình cuộc đời của mình và hành trang chúng ta cần chuẩn bị cho mỗi cột mốc đó. Từ đó, giúp mỗi người định hướng rõ ràng hơn con đường đến với thành công.

Đặc biệt, đại diện PVcomBank đều bày tỏ mong muốn đón nhận các bạn sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng và sinh viên Trường Đại học Hà Nội nói chung vào các vị trí thực tập cũng như làm việc chính thức trong thời gian tới. Với sinh viên Trường Đại học Hà Nội, đây chính là cơ hội để các bạn tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, được học hỏi nhiều kinh nghiệm.

Tham dự tọa đàm, rất nhiều vấn đề được các sinh viên quan tâm như: Làm thế nào để vận dụng được các kiến thực học trên nhà trường và thực tế? Cần làm gì để thích ứng với môi trường làm việc trong thời đại 4.0, đặc thù môi trường làm việc ngành ngân hàng nói chung và PVcomBank nói riêng, cũng như xu hướng nghề nghiệp, lựa chọn công việc phù hợp với năng lực bản thân… đã được các chuyên gia đến từ PVcomBank giải đáp kỹ càng.  Những hành trang do các diễn giả của PVcomBank truyền tải đã giúp các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Nội nâng cao nhận thức, kỹ năng sống để tự tin, chủ động tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, khẳng định được bản thân trong môi trường doanh nghiệp.

Xem 256 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng