Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI

SHB triển khai dịch vụ liên kết ví điện tử MoMo

SHB trien khai dich vu lien ket vi dien tu MoMoTừ ngày 03/10/2019, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức triển khai dịch vụ liên kết trực tiếp với  Ví điện tử MoMo nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng.

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOSAndroid với hơn 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với nhiều tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu - Chi hộ và Thương mại trên di động.

Để tận hưởng các tiện ích trên MoMo, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán/ thẻ ghi nợ nội địa của SHB và đăng ký sử dụng dịch vụ SHB Online với phương thức xác thực SMS OTP/Smart OTP. Các bước liên kết vô cùng đơn giản như sau:

ảnh

Khách hàng tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây.

Việc triển khai hợp tác dịch vụ liên kết Ví điện tử giữa SHB và MoMo sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, gia tăng các dịch vụ tiện ích độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56.

Xem 1774 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng