Thứ bảy, 30 Tháng 5 2020
TIN MỚI

SaiGon Bank với hành trình đem lại ánh sáng cho người nghèo

SaiGon Bank voi hanh trinh dem lai anh sang cho nguoi ngheoNgày 28/9/2019, tại Khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi - thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGon Bank) phối hợp cùng với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho 150 người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự tận tình đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm đến từ Khoa mắt kỹ thuật cao Bệnh Viện Nguyễn Trãi TP. Hồ Chí Minh cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gây đau, tất cả các bệnh nhân được phẫu thuật và xuất viện ngay trong ngày.

Phát biểu tại chương trình, Ông Vũ Quang Lãm -Chủ tịch Hội đồng quản trị SaiGon Bank bày tỏ: “ Với triết lý “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Ban lãnh đạo SaiGon Bank rất quan tâm đến các dự án từ thiện xã hội mang đậm tính nhân văn, đặc biệt trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Chương trình “Đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo” đã đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bệnh nhân bị đục thủy tinh thể có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Chương trình từ thiện ý nghĩa này sẽ lan tỏa thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” và mong nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa từ cộng đồng góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân khó khăn trên mọi miền đất nước.

Xem 1492 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng