Thứ bảy, 30 Tháng 5 2020
TIN MỚI

HDBank ủng hộ Quỹ học bổng Đại học Kinh tế quốc dân

HDBank ung ho Quy hoc bong Dai hoc Kinh te quoc danNgày 25/9/2019, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã trao số tiền 50 triệu đồng cho quỹ học bổng khoa kinh tế và quản trị nguồn nhân lực- Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Tham dự buổi lễ có tập thể lãnh đạo nhà trường, đại diện các nhà tài trợ và những sinh viên xuất sắc của Học viện trong năm học vừa qua đã được trao những suất học bổng khuyến khích học tập.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân được thành lập năm 1956 với 19 khoa, trong đó khoa Kinh tế và Quản trị nguồn nhân lực được thành lập từ năm 1961 nơi đào tạo hàng ngàn lớp sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Với mục đích tạo không khí phấn khởi thi đua học tập rèn luyện, đồng thời khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên,  HDBank đã trao số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ học bổng.

Trong suốt những năm qua, phong trào an sinh xã hội luôn được HDBank chú trọng và coi đây là một phần trách nhiệm đối với xã hội. HDBank còn tích cực đồng hành cùng sinh viên Việt Nam qua các chương trình: ngày hội việc làm, trao học bổng, tài trợ những giải thể thao nhằm bồi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam như Giải Cờ vua quốc tế HDBank thường niên, tài trợ cho giải HDBank futsal Cúp quốc gia và Giải vô địch quốc gia 3 năm liên tiếp và giải Futsal sinh viên. Với những thành tích đã đóng góp cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội, HDBank đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Xem 1142 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng