Thứ ba, 10 Tháng 12 2019
TIN MỚI

Vietbank huy động 190 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu 2019

Vietbank huy dong 190 don vi mau trong ngay hoi hien mau 2019Ngày 19/9/2019, Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 3 tổ chức thành công ngày hội Hiến máu tình nguyện 2019 với chủ đề “Vietbank từ trái tim đến trái tim”.

Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên tại Vietbank, đồng thời thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên Vietbank.

Ngày hội hiến máu được Vietbank phát động trên toàn hệ thống và điểm đầu tiên là TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia tích cực của hơn 150 tình nguyện viên là Ban Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên cùng các tình nguyện viên của các đơn vị đối tác, các công ty trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm và Khách hàng Vietbank, kết quả nhận được 190 đơn vị máu.

Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển, Vietbank đã tích cực tham gia đóng góp, tài trợ và tổ chức nhiều hoạt động chung tay vì cộng đồng như: Turkey Dash - Đi bộ gây quỹ từ thiện hỗ trợ phẫu thuật cho các em nhỏ bị dị tật sức môi, hở hàm ếch; tài trợ học bổng; tài trợ mổ tim; ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; tài trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn, tài trợ hệ thống máy lọc nước sạch cho trường mẫu giáo, trao tặng máy tính đến các chùa và trường học… Trong thời gian tới, Vietbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội, phát huy truyền thống của ngân hàng luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

Xem 129 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.