Thứ sáu, 18 Tháng 9 2020
TIN MỚI

NamA Bank miễn phí giao dịch hàng loạt dịch vụ

NamA Bank mien phi giao dich hang loat dich vuTừ nay đến hết 31/12, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) triển khai chương trình “Ưu đãi vô cực”, nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập.

Theo đó, khi khách hàng mở tài khoản thanh toán tại NamA Bank sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như: 0 phí dịch vụ, phí rút tiền, phí chuyền tiền; tặng ngay tiền mặt và hoàn tiền không giới hạn…

Cụ thể, đối với kênh Ngân hàng điện tử, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển khoản trong hệ thống và liên ngân hàng 24/7 cùng các loại phí dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking và Open Banking. Đồng thời, khi khách hàng giao dịch tại quầy sẽ được miễn các loại phí sau: phí sử dụng Gói Combo, phí duy trì số dư bình quân tối thiểu Gói tài khoản tối ưu, phí quản lý tài khoản, phí duy trì số dư tối thiểu, phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí nộp và rút tiền mặt.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, 5.000 khách hàng mới đầu tiên mở Tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ Open Banking, Mobile Banking sẽ được Nam A Bank tặng ngay 50.000đ vào tài khoản. Riêng đối với các khách hàng mới mở thẻ tín dụng quốc tế Mastercard hoặc JCB phát hành và kích hoạt thành công sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ Nam A Bank. Ngoài ra, khách hàng còn được hoàn tiền khi thực hiện các giao dịch trên Mobile Banking và các ứng dụng khác như VNPay, Vimo…

Việc NamA Bank triển khai ưu đãi vô cực, miễn phí giao dịch với mong muốn đồng hành, tối đa hóa lợi ích, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ mang đến chính sách ưu đãi miễn phí cho khách hàng cá nhân, hiện NamA Bank cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi về phí dành cho khách hàng doanh nghiệp với các chương trình như ưu đãi cho doanh nghiệp chi lương, giao dịch miễn phí cùng NamA Bank… hay gói sản phẩm chuyên biệt như Happy Lady với vô vàn ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng nữ giao dịch với NamA Bank.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập: www.namabank.com.vn hoặc Hotline 1900 6679.

Xem 1750 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng