Thứ bảy, 30 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ HDBank nhận ưu đãi giảm 50% dịch vụ Grab

Chu the HDBank nhan uu dai grapTừ nay - 25/9/2019, khách hàng sử dụng dịch vụ Grab khi kích hoạt Ví điện tử Moca bằng thẻ ghi nợ nội địa Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) và hoàn thành giao dịch nạp tiền vào ví trên ứng dụng Grab nhận ưu đãi giảm lên đến 50%.

Khách hàng khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa HDBank kích hoạt ví và nạp tiền được nhận ngay ưu đãi giảm 50% (tối đa 50.000 đồng) cho chuyến Grab và đơn hàng trên Grabfood.

Chương trình áp dụng cho giao dịch nạp tiền từ 100.000 đồng trở lên và dành cho khách hàng lần đầu kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Ưu đãi sẽ được gửi qua GrabRewards và hiển thị trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” trong vòng 03 ngày làm việc sau khi bạn hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Ưu đãi có giá trị 7 ngày kể từ khi nhận được ưu đãi, áp dụng cho Grabfood khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nôi và dịch vụ Grabbike/Grabcar trên toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ được nhận 1 lần ưu đãi trong suốt thời gian khuyến mãi.

Song song với chương trình này, HDBank vẫn tiếp tục triển khai đến hết ngày 31/10/2019 hai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu Vietjet- HDBank khi thanh toán vé máy bay: “Mua vé máy bay - giảm ngay giá vé” sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (giảm tối đa đến 400.000 đồng) và  chương trình “Siêng xài thẻ - Sẽ được hoàn” sẽ được hoàn tiền 2% (tối đa hoàn lên đến 1.000.000 đồng) trên tổng giá trị chi tiêu hàng tháng. Các chương trình ưu đãi liên kết cùng các thương hiệu Mạch Coffee, Gintell, Lộc Phúc Fine Jewelry, Resort Saint Simeon, Tiki và các Chương trình ưu đãi khác đến từ HDBank vẫn tiếp tục gửi khuyến mãi đến khách hàng là chủ thẻ HDBank.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060.

Xem 292 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng