Thứ ba, 18 Tháng 2 2020
TIN MỚI

HDBank khai trương trụ sở mới hai điểm giao dịch tại TP Hồ Chí Minh

HDBank khai truong tru so moi hai diem giao dich tai TP Ho Chi MinhVừa qua, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) chính thức khai trương trụ sở mới 2 điểm giao dịch Thủ Đức và Phước Long, có thâm niên hoạt động trên 10 năm nằm trong khu vực cửa ngõ phía đông bắc tại TP. Hồ Chí Minh.

Hai đơn vị chuyển về địa điểm mới, lần lượt tại số 102 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức và 274 - 276 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9; tọa lạc trên các trục đường sầm uất, năng động nhất khu vực Thủ Đức và Quận 9. Với cơ sở hạ tầng tương đối tốt, mật độ dân số đông cùng các nhà máy thuộc các tập đoàn lớn tập trung tại đây. Đó sẽ là những cơ sở thuận lợi cho các hoạt động của HDBank Thủ Đức và HDBank Phước Long trong thời gian tới.

Tại địa điểm hoạt động mới, hai đơn vị tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, HDBank Thủ Đức, HDBank Phước Long dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Xem 108 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.