Thứ hai, 17 Tháng 2 2020
TIN MỚI

SHB tặng quà cho các điểm trường khó khăn

SHB tang qua cho cac diem truong kho khanTrong lễ khai giảng năm học 2019-2020, với tôn chỉ “Ngân hàng vì cộng đồng”, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB) đã dành những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại Tuyên Quang và Lào Cai.

Tại 03 điểm trường: Trường THCS xã Trung Sơn,Trường tiểu học xã Kim Quan, Trường tiểu học xã Trung Sơn (thuộc huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang), đại diện SHB Chi nhánh Tuyên Quang đã tới tham dự và dành 100 triệu đồng để trao tặng học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà thiết thực đã góp phần động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập.

Tại tỉnh Lào Cai, SHB Chi nhánh Lào Cai đã phối hợp với Quỹ đầu tư và phát triển tỉnh dành tặng trường liên cấp Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lùng Cải dù che nắng trị giá 15 triệu đồng, góp phần giúp các cô và trò nơi đây vượt qua những khắc nhiệt của thời tiết, không gián đoạn việc “dạy và học” và có điều kiện tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài trời ý nghĩa.

Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, SHB đã không ngừng thể hiện trách nhiệm xã hội thông các chương trình dự án thiện nguyện, vì cộng đồng. Trong đó, trẻ em, thế hệ nắm giữ chìa khóa mở cánh cửa bước vào tương lai của đất nước, luôn là đối tượng được SHB coi trọng hàng đầu trong các chính sách về an sinh xã hội.

Bên cạnh đối tượng là những học sinh nghèo vượt khó, SHB cũng đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: “Chương trình Nhà Lãnh đạo trẻ” dành cho trẻ em tại các làng trẻ SOS, Chương trình “Xây cầu vượt lũ”, “Tặng nhà tình nghĩa” dành cho đồng bào vùng dân tộc thiểu, gia đình có công… Trong định hướng phát triển, SHB sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “thương thân tương ái” và văn hóa “chia sẻ” của Ngân hàng để đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Xem 1281 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.