Wednesday, 01 April 2020
TIN MỚI
CB khai thác website tuyển dụng mới

CB khai thác website tuyển dụng mới

Sau thời gian nghiên cứu và tối ưu hóa các ứng dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, mới đây, Ngân hàng Xây dựng (CB) đã chính thức ra mắt website tuyển dụng mới tuyendung.cbbank.vn;

Website tuyển dụng mới sử dụng được trên mọi hệ điều hành khác nhau và có khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập. Truy cập vào website, các ứng viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin, thực hiện các thao tác ứng tuyển và giới thiệu cơ hội cho bạn bè, người thân một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao.

Được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện cho phép các ứng viên tạo hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng, thuận tiện trong quản lý hồ sơ ứng tuyển và lịch sử tương tác. Đồng thời, cùng với chức năng đăng ký nhận thông báo về bản tin tuyển dụng sẽ giúp ứng viên cập nhật các cơ hội nghề nghiệp mới cũng như nhận các thông tin tuyển dụng từ CB một cách nhanh chóng.

Với việc triển khai website tuyển dụng mới thân thiện với người dùng, CB mong muốn sự tương tác giữa nhà tuyển dụng với ứng viên sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và tạo được nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên cũng như thu hút nguồn ứng viên phù hợp.

Read 394 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng