Thứ ba, 18 Tháng 2 2020
TIN MỚI

VietinBank Hà Giang tập huấn nghiệp vụ lần 3 năm 2019

VietinBank Ha Giang tap huan nghiep vu lan 3 nam 2019Ngày 25/8/2019, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Hà Giang tổ chức Hội nghị “Tập huấn nghiệp vụ lần 3 năm 2019” triển khai công tác tự đào tạo lần 3 năm 2019 với nhiều nội dung thiết thực, gắn liền với công việc hằng ngày của cán bộ, nhân viên (CBNV).

Ông Vũ Quang Lâm - Giám đốc Chi nhánh cho biết: Song hành với hoạt động kinh doanh, công tác tập huấn, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, phòng ngừa và hạn chế rủi ro trong thời gian qua luôn được Ban Lãnh đạo VietinBank Hà Giang quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra, giám sát cho thấy vẫn còn một số tồn tại cần phải được đào tạo để thay đổi trong nhận thức của từng CBNV.

Việc đào tạo giúp CBNV vừa làm tốt nhiệm vụ kinh doanh vừa đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Pháp luật, quy trình của VietinBank. Hội nghị tập huấn lần này cũng là cơ hội để các phòng, ban, phòng giao dịch của Chi nhánh và CBNV trao đổi những vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc, thông qua đó để làm tốt nhiệm vụ của mình.

Tại Hội nghị, toàn thể CBNV của VietinBank Hà Giang đã được nghe các bài truyền thông và thảo luận về các nội dung thiết thực, gắn liền với hoạt động nghiệp vụ và công tác đánh giá cán bộ như: Công tác quản trị rủi ro hoạt động với nhiều nội dung cập nhật mới; Các kiến thức, kỹ năng về thẩm định khách hàng, phương án, dự án, phương pháp kiểm tra, giám sát sử dụng vốn vay; Bồi dưỡng về nghiệp vụ giao nhận, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, ấn chỉ quan trọng, hồ sơ tài sản bảo đảm; Truyền thông nội dung đánh giá năng lực và áp dụng đánh giá năng lực trong đánh giá hiệu quả công việc của CBNV.

Thông qua Hội nghị, CBNV VietinBank Hà Giang được theo dõi và nắm bắt một số sự kiện rủi ro thường gặp, các tình huống đã phát sinh tại một số đơn vị trên hệ thống và biện pháp để phòng ngừa. Hội nghị đã trang bị cho CBNV những kiến thức cơ bản cần nắm vững đối với một số mảng nghiệp vụ cơ bản và một số lưu ý trong quá trình đánh giá năng lực được áp dụng từ kỳ đánh giá năm 2019.

Xem 332 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.