Thứ sáu, 21 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Ngân hàng - Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngân hàng TP.HCM

Vietcombank ky ket thoa thuan hop tacSáng ngày 22/08/2019 tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học với Viện Ngân hàng - Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (BUH).

Tại lễ ký kết, TS. Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Vietcombank đã phát biểu về chủ trương, chiến lược phát triển, trong đó tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và ứng dụng khoa học vào thực tiễn hoạt động kinh doanh. Với việc thành lập Trường Đào tạo, thành lập Hội đồng Khoa học và Công nghệ, công tác nghiên cứu khoa học tại Vietcombank đã được đẩy mạnh và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học của Vietcombank có giá trị thực tiễn cao đã được ứng dụng trong phát triển sản phẩm dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Vietcombank. Trên cơ sở đó, Vietcombank xác định công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học có vai trò quan trọng hàng đầu trong mục tiêu phát triển trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực.

PGS. TS Trần Đăng Khâm - Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính, NEU đã chia sẻ những thành tựu của trường trong công tác nghiên cứu khoa học, chia sẻ về các chương trình đào tạo của Viện có thể hợp tác với Vietcombank trong công tác đào tạo cán bộ, đào tạo lại và đào tạo cấp cao để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

PGS. TS Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng nhận định về sự hợp tác giữa Vietcombank và BUH có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển các hoạt động đào tạo giữa hai bên, đồng thời chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động nổi bật của BUH trong nước và quốc tế, trong đó nhấn mạnh đến thành tựu là các công trình khoa học, các đề tài nghiên cứu có tính ứng dụng khả thi cao. PGS.TS Nguyễn Đức Trung tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Vietcombank và BUH sẽ nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên với mục tiêu cao nhất để phát triển công tác đào tạo tại Vietcombank, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đáp ứng mục tiêu phát triển ngày càng lớn mạnh của Vietcombank.

Xem 156 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.