Thứ sáu, 21 Tháng 2 2020
TIN MỚI

SHB tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

SHB to chuc Ngay Hoi Hien mau tinh nguyen nam 2019Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, hơn 170 cán bộ, nhân viên của Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) trên địa bàn Hà Nội đã tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2019 tại Nhà văn hóa Học sinh - Sinh viên. Đã có 125 đơn vị máu thu thập để chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trưng ương.

Đây là lần thứ hai, hoạt động có ý nghĩa này được Công đoàn cơ sở SHB phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức nhằm hiện thực hóa mục tiêu “vì cộng đồng” của Ngân hàng. Thông qua ngày hội, SHB mong muốn giúp đỡ phần nào cho các bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật, đồng thời, lan tỏa thông điệp chia sẻ, những giá trị nhân văn truyền thống của Ngân hàng.

Với tâm niệm “hiếu máu cứu người”, tinh thần văn hóa của người Việt và văn hóa của SHB trong suốt gần 26 năm thành lập, hơn 170 cán bộ, nhân viên đã cố sắp xếp thời gian để có thể tham gia hưởng ứng ngày hội và chia sẻ, giúp đỡ những người đang cần máu, mang lại hạnh phúc cho xã hội.

Xem 240 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.