Thứ hai, 27 Tháng 1 2020
TIN MỚI
Sacombank 7 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Hành trình đỏ”

Sacombank 7 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Hành trình đỏ”

Ngày 09/8/2019, tạo TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ chuỗi hành động hiến máu nhân đạo năm 2019, hơn 600 cán bộ nhân viên Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) và khách hàng đã tham gia hiến gần 1.000 đơn vị máu.

Trước đó, từ ngày 20/7/2018, chương trình này đã được Sacombank tổ chức lần lượt ở các Đơn vị trên toàn quốc. Hàng ngàn đơn vị máu đã được Trung tâm hiến máu nhân đạo các tỉnh thành tiếp nhận để chuyển về Trung tâm truyền máu và huyết học, từ đó góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Hành trình đỏ là chương trình vận động hiến máu nhân đạo có ý nghĩa từ thiện nhân văn sâu sắc được phát động bởi Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam. Lượng máu thu được sẽ góp phần bổ sung nguồn máu rất cần thiết trong công tác điều trị, cứu chữa bệnh nhân tại các bệnh viện, đặc biệt là trong những thời điểm khan hiếm máu căng thẳng như dịp hè hàng năm.

Từ năm 2013 đến nay, Sacombank đã đồng hành cùng chiến dịch hiến máu nhân đạo “Hành trình đỏ” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là hoạt động rất ý nghĩa trong công tác nhân đạo cứu người bằng chính giọt máu quý hiếm của mình. Năm 2019, Sacombank tiếp tục đồng hành với chương trình Hành trình đỏ lần thứ 7 trên quy mô toàn quốc với thông điệp “Sacombank - Chia sẻ từ trái tim”. Thông qua việc đồng hành và triển khai chương trình, Sacombank mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này đến từng khách hàng và CBNV Sacombank.

Xem 194 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.