Thứ năm, 28 Tháng 5 2020
TIN MỚI

VietinBank triển khai gói tài khoản thanh toán V-Biz

VietinBank trien khai goi tai khoan thanh toan V BizNgân hàng Công thương Việt nam (VietinBank) đang triển khai gói tài khoản thanh toán V-Biz giúp khách hàng có thể được sử dụng các dịch vụ ngân hàng phục vụ nhu cầu giao dịch, mua sắm… của mình hoàn toàn không mất phí.

Gói tài khoản thanh toán V-Biz được áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân; đặc biệt, vô cùng hữu ích với các khách hàng có nhu cầu chuyển khoản ngoài hệ thống, sử dụng thẻ ghi nợ… thường xuyên bởi VietinBank đã miễn giảm hầu hết các loại phí khi khách hàng sử dụng giao dịch.

Với việc duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng được hưởng các ưu đãi nổi bật của Gói tài khoản V- Biz, có thể kể tới:

- Miễn phí quản lý tài khoản.

- Miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay và SMS Banking.

- Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống” qua VietinBank iPay Mobile cùng với tính năng “Chuyển tiền ngay 24/7”.

- Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng quốc tế; miễn phí quản lý thẻ ghi nợ quốc tế “Sống khỏe” cho 6 tháng đầu tiên. Với thẻ tín dụng quốc tế, chủ thẻ sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong vòng 01 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản.

- Giảm phí bảo hiểm VBICare Family từ 5 - 15% cho khách hàng mua cùng người thân từ 2 hợp đồng bảo hiểm trở lên theo chính sách hiện hành.

Trường hợp nếu có tháng nào đó, khách hàng không đáp ứng số dư bình quân trong tài khoản tối thiểu 10 triệu đồng; nhưng khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi kể trên với mức phí trọn gói là 55.000 VND/tháng.

Như vậy với gói tài khoản V-Biz, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích với điều kiện sử dụng vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần tới phòng giao dịch VietinBank để đăng ký là có thể trở thành chủ sở hữu Gói tài khoản V- Biz và tận hưởng ngay những ưu đãi của chương trình.

Thông tin chi tiết, liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 2357 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng