Thứ bảy, 22 Tháng 2 2020
TIN MỚI
Mời tham dự khóa đào tạo “Phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố”

Mời tham dự khóa đào tạo “Phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố”

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Singapore tổ chức khóa đào tạo “Phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố” dành cho các Tổ chức hội viên. Trân trọng mời các Tổ chức hội viên đăng ký danh sách học viên tham dự.

Thông tin về khóa đào tạo như sau:

Mục tiêu khóa đào tạo:

- Cập nhật các chuẩn mực, quy định quốc tế về Phòng chống rửa tiền/tài trợ khủng bố (PCRT/TTKB) cũng như các tác động của vấn đề này đến hoạt động của ngành ngân hàng.

- Nắm được các bản chất cách hoạt động của các giao dịch đáng ngờ liên quan tới rửa tiền và tài trợ khủng bố, phương pháp tiếp cận và xử lý các tình huống phát sinh liên quan đến công tác PCRT/TTKB.

- Hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ tuân thủ của các Định chế tài chính và cá nhân qua các bài tập thực tiễn và thông lệ quốc tế về PCRT/TTKB.

Thành phần tham dự:

- Lãnh đạo: Thành viên HĐQT, Ban điều hành, Giám đốc các khối: Bán buôn, Bán lẻ, Vận hành (bao gồm cả IT), Quản trị rủi ro, Pháp chế và tuân thủ, Nhân sự.

- Cán bộ nhân viên các phòng, ban: Giao dịch viên, Cán bộ QHKH doanh nghiệp và cá nhân (RM), thanh toán trong nước và quốc tế, Tài trợ thương mại, Tác nghiệp cho các hoạt động mua bán ngoại tệ liên ngân hàng (Treasury Back-office), Quan hệ đại lý (Correspondent banking), Kiểm toán nội bộ, Quản trị rủi ro hoạt động của các TCHV.

Giảng viên: Ông Larry Lam, nguyên là Phó Chủ tịch và Trưởng Kiểm toán của 02 tập đoàn ngân hàng lớn nhất Singapore (DBS, OCBC); Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về điều tra tội phạm tài chính, phòng chống rửa tiền và điều tra phân tích dữ liệu. Ông Larry Lam từng giảng dạy về Điều tra tội phạm tài chính; Điều tra phân tích dữ liệu; Điều tra kế toán tại đại học Quốc gia Singapore, đại học Stanford, đại học California, công ty kiểm toán Coopers & Lybrand (tiền thân của PwC hiện nay); thường xuyên tham gia giảng dạy cho các ngân hàng, các tổ chức tài chính cũng như các cơ quan quản lý nhà nước tại khu vực châu Á.

Ông Larry Lam hiện là thành viên Hội đồng cấp cao của Hiệp hội An ninh ngân hàng thế giới; đã làm việc nhiều với các đặc vụ liên bang và các nhóm đơn vị tình báo tài chính trên toàn thế giới, lãnh đạo tổ chức hơn 100 cuộc điều tra về PCRT và tiến hành đưa 21 tội phạm tài chính ra vành móng ngựa chịu xử lý của pháp luật tại Singapore.

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh (có hỗ trợ dịch sang tiếng Việt).

Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Ngày 16 tháng 08 năm 2019 (01 ngày); Buổi sáng: 8h00 - 11h30; Buổi chiều: 13h30 - 17h00.

- Địa điểm: Hội trường tầng 19 - Tòa nhà Vietcombank Tower, số 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Học phí và phương thức thanh toán:

- Học phí: 1.000.000 đồng/học viên (gồm phí tham dự khóa đào tạo, tài liệu và ăn nhẹ giờ giải lao).

- Phương thức thanh toán: đơn vị có thể thanh toán tiền mặt khi nhập học hoặc chuyển về Tài khoản của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; Số tài khoản: 1201 00000 26727 mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Sở giao dịch I.

- Chính sách chiết khấu: Giảm 5% học phí cho các Tổ chức hội viên đăng ký từ 05 - 09 học viên, 10% cho các Tổ chức hội viên đăng ký từ 10 học viên trở lên.

Đăng ký tham dự và nhập học: Các đơn vị có nhu cầu, cử cán bộ tham dự và đăng ký danh sách học viên tham dự trước ngày 12/8/2019 theo mẫu Phiếu đăng ký (đính kèm) và gửi theo đường bưu điện, Fax hoặc điện thoại theo địa chỉ sau: Trung tâm đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024.38 218 682; Fax: 04.3974.0427. Chi tiết liên hệ: chị Vũ Hà Huyền, ĐT: 0988 649 288; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 499 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.