Thứ hai, 27 Tháng 1 2020
TIN MỚI

PVcomBank tổ chức cuộc thi tài năng cho cán bộ nhân viên

PVcomBank to chuc cuoc thi tai nang cho hon 4000 CBNV

Từ ngày 29/7/2019, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức phát động cuộc thi nội bộ mang tên: Ngôi sao tài năng PVcomBank - “PVcomBank’s Top Talent 2019”.

Nhằm kết nối tinh thần và giá trị của người PVcomBank, đồng thời tạo cơ hội cho các cán bộ nhân viên bộc lộ sự “Tự tin - Tận tụy - Chủ động”, góp phần nâng cao hình ảnh “PVcomBank - Ngân hàng trọn đời của bạn” trong mắt khách hàng, PVcomBank đã chọn chủ đề PVcomBank’s Top Talent 2019 cho cuộc thi nội bộ lần này. Đây là sân chơi văn hóa ý nghĩa dành cho hơn 4.000 CBNV PVcomBank trên toàn quốc. Các cá nhân và tập thể đăng ký tham gia thi tài năng với nhiều hình thức như hát, múa, nhảy, biểu diễn các loại nhạc cụ, đồng diễn nghệ thuật, độc tấu, kịch, biểu diễn võ thuật, xiếc, ảo thuật...

“PVcomBank‘s Top Talent” đề cao tinh thần gắn kết và lan tỏa niềm đam mê với nghệ thuật. Vì thế, đây là cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân. Đặc biệt, cuộc thi còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời tên tuổi, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp sẽ là động lực để các thí sinh có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

PVcomBank được biết đến là một doanh nghiệp có môi trường làm việc ấn tượng bởi những chính sách chăm sóc, tri ân CBNV thiết thực và hiệu quả. Những năm qua, CBNV PVcomBank được khuyến khích sáng tạo và có cơ hội khám phá, khẳng định bản thân thông qua những hoạt động mang tính gắn kết như: Cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Nghĩ mới làm mới, Mr & Ms PVcomBank 2018, PVcomBank’s Top Talent 2019… Các hoạt động nội bộ này không chỉ khẳng định nét đẹp văn hóa doanh nghiệp riêng của PVcomBank mà còn là đòn bẩy hiệu quả tái tạo năng lượng cho CBNV sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem 373 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.