Thứ hai, 27 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Agribank tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo tại Kiên Giang

Agribank tai tro xay dung nha tinh nghia cho nguoi ngheo tai Kien GiangNgày 29/7/2019, tại tỉnh Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 và Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất cho nhân dân và cán bộ tỉnh Kiên Giang.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng, cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban ngành.

Tại Hội nghị lần này tỉnh Kiên Giang đã trao quyết định chủ trương đầu tư, ký kết các thỏa thuận, bản ghi nhớ đầu tư với doanh nghiệp với tổng số vốn hơn 193.000 tỷ đồng.

Cũng tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Tiết Văn Thành đã trao tài trợ an sinh xã hội với số tiền 1,5 tỷ đồng nhằm thực hiện xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đây là hoạt động thường xuyên của Agribank “Chung tay vì người nghèo”, góp phần thay đổi bộ mặt các vùng nông thôn trong cả nước.

Thay mặt tỉnh Kiên Giang, ông Phạm Vũ Hồng chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang gửi lời cám ơn đến Agribank nói chung và Agribank chi nhánh tỉnh Kiên Giang nói riêng không những đã góp một phần to lớn vào công cuộc phát triển kinh tế địa phương mà còn quan tâm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhà.

Xem 1701 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.