Thứ hai, 27 Tháng 1 2020
TIN MỚI

HDBank trao tặng căn nhà tình thương tại Huyện Cần Giờ

HDBank trao tang can nha tinh thuong tai Huyen Can GioSáng ngày 27/07/2019, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã bàn giao căn nhà tình thương cho hộ gia đình Chị Bùi Thị Bích và Anh Nguyễn Văn Dũng ngụ tại ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh.

Căn nhà có diện tích 50 m2, được khởi công xây dựng từ đầu năm 2019, với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Đây là số tiền do Công đoàn cùng cán bộ, nhân viên HDBank hỗ trợ. Đặc biệt, trong quá trình xây dựng đã được chính quyền địa phương tạo điều kiện và người dân trên địa bàn cùng chung tay giúp đỡ ngày công xây dựng căn nhà.

Được biết, căn nhà được HDBank trao tặng cho gia đình nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng của HDBank nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cấp bách về nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui và những nụ cười rạng rỡ của gia đình Chị Bích và Anh Dũng sẽ tiếp thêm động lực cho HDBank trên hành trình nhân ái. Với món quà này, HDBank mong muốn đóng góp một phần ủng hộ bà con nghèo có chốn an cư, an tâm phấn đấu vươn lên nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cùng với hoạt động này, hàng năm HDBank đã trao hàng chục căn nhà trên mọi miền đất nước. Trong năm 2019, HDBank dành hơn 5 tỷ đồng cho hoạt động An sinh xã hội, trong đó trao gần 7.000 thẻ BHYT;  tài trợ 1.000 ca phẫu thuật thủy tinh thể; 1.000 suất học bổng cho trẻ em nghèo thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Xem 1765 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.