Thứ hai, 27 Tháng 1 2020
TIN MỚI

VietinBank tri ân thương binh, bệnh binh tại các trung tâm điều dưỡng

VietinBank tri an thuong binh benh binh tai cac trung tam dieu duongNgày 23/7/2019, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức các Đoàn Công tác thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại các Trung tâm điều dưỡng (TTĐD) Người có công ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình và Phú Thọ.

Đây là hoạt động thiết thực của VietinBank hướng tới Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Theo đó, VietinBank đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại TTĐD Người có công số II Hà Đông (Hà Nội), TTĐD Thuận Thành (Bắc Ninh), TTĐD Thương binh Duy Tiên (Hà Nam), TTĐD Thương binh Kim Bảng (Hà Nam), TTĐD Thương binh Nho Quan (Ninh Bình) và TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ.

Đến thăm TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ, Đoàn VietinBank đã trao số tiền 58 triệu đồng cùng hộp quà gửi tặng các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ với mong muốn chia sẻ nỗi đau và khó khăn với các thương binh, bệnh binh tại đây.

Cảm ơn tình cảm chân thành và quý báu của VietinBank, ông Vũ Doanh Nam - Giám đốc TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ cho biết: Việc Đoàn VietinBank đến thăm và động viên là niềm an ủi, động viên to lớn với các thương binh, bệnh binh nơi đây. Mong rằng trong thời gian tới, các thương binh, bệnh binh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của VietinBank để họ có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Được biết, TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ. Trung tâm hiện đang chăm sóc thường xuyên 29 thương binh, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật trên 80%. Từ đầu năm 2019 đến nay, đã có gần 2.000 lượt thương binh, bệnh binh được Trung tâm chăm sóc, điều dưỡng.

Tại TTĐD Người có công số II Hà Đông, TTĐD Thuận Thành, TTĐD Thương binh Duy Tiên, TTĐD Thương binh Kim Bảng, TTĐD Thương binh Nho Quan, VietinBank đã trao tặng 10 triệu đồng cùng 1 hộp quà/1 trung tâm. Đoàn cán bộ VietinBank còn trực tiếp tới thăm hỏi sức khỏe, động viên và sẻ chia những khó khăn với thương binh, bệnh binh đang điều trị tại các TTĐD.

Xem 1647 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.