Thứ sáu, 28 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Vietcombank Nghi Sơn kịp thời ngăn chặn tên cướp táo tợn

Vietcombank Nghi Son kip thoi ngan chan ten cuop tao tonTrưa 25/7 tại Ngân hàng Ngoại thương việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Nghi Sơn (ở thôn Nam Yến, xã Hải Yến, Tĩnh Gia, Thanh Hóa), lực lượng bảo vệ đã kịp thời ngăn chặn một người đàn ông mang theo vũ khí xông vào trụ sở để cướp tài sản.

Khi gần hết giờ làm việc buổi sáng, có một người đàn ông đi xe máy đeo biển số Nghệ An xông vào trụ sở thì bị nhân viên bảo vệ thuộc Công ty bảo vệ CA Thăng Long (đơn vị ký hợp đồng bảo vệ cho chi nhánh ngân hàng) ngăn chặn.

Người đàn ông trên rút súng chĩa vào hai nhân viên bảo vệ và siết cò khiến anh Phạm Văn Bằng bị thương. Đối tượng sau đó nhảy lên xe tẩu thoát. Theo thông tin ban đầu, anh Bằng bị bắn vào đùi (phần mềm) may mắn không đe dọa đến tính mạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tĩnh Gia và lực lượng chức năng đã có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 20 nhân viên trong chi nhánh ngân hàng đang làm việc. Đối tượng chưa vào được trong ngân hàng, chưa lấy được tài sản gì. Hiện, các đơn vị chức năng Công an Thanh Hoá đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Công an nhân dân

Xem 1931 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.