Thứ tư, 26 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Agribank Lý Thường Kiệt tổ chức Hội thi “Tìm hiểu sản phẩm dịch vụ năm 2019”

Agribank Ly Thuong Kiet to chuc Hoi thi Tim hieu san pham dich vu nam 2019Ngày 20/7/2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Lý Thường Kiệt đã tổ chức thành công hội thi “Tìm hiểu sản phẩm dịch vụ năm 2019”.

Đây là dịp để các cán bộ người lao động tăng cường giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị trong toàn chi nhánh; đồng thời nâng cao tinh thần học tập và tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần thúc đẩy tinh thần gắn kết, cùng quyết tâm xây dựng chi nhánh ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2019.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội thi có sự góp mặt của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên và sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của cán bộ người lao động tại Hội sở chính, các Phòng Giao dịch trực thuộc; đặc biệt, có sự tham gia của 40 thành viên ưu tú đại diện cho các phòng bàn thuộc 08 đội thi.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, công tác tổ chức cho kỳ thi nghiệp vụ tại chi nhánh được chỉ đạo sát sao từ công tác xây dựng kế hoạch, thành lập hội đồng thi, nội dung thi các chuyên đề nghiệp vụ cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc phục vụ cho kỳ thi...

Hội thi chia làm 2 phần: Phần thứ nhất bốc thăm và trả lời câu hỏi về nghiệp vụ Thanh toán trong nước, Tín dụng, Thanh toán quốc tế, Thẻ, Các sản phẩm ngân hàng điện tử,…., Phần thứ 2 là phần thi về văn nghệ với các tiết mục dự thi được dàn dựng đặc sắc, công phu, phong phú về thể loại, thể hiện được chất lượng nghệ thuật, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong toàn chi nhánh. Sau một ngày tranh tài, các đội thi đều chiến thắng; giải nhất và nhì thuộc về hai đội tại hội sở.

Thông qua hội thi tìm hiểu sản phẩm dịch vụ năm 2019, giúp cho cán bộ chi nhánh hệ thống hóa được các văn bản, chế độ nghiệp vụ, cũng như cập nhật kiến thức các nghiệp vụ đang thực hiện và hiểu rõ những tính năng, tiện ích của các sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó, chi nhánh  đã đánh giá được cơ bản trình độ, năng lực của người lao động tại đơn vị làm cơ sở phục vụ cho công tác đánh giá cán bộ; đồng thời động viên khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong kỳ thi, qua đó tạo động lực thi đua phấn đấu học tập, nghiên cứu văn bản chế độ ngành trong toàn đơn vị;  nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh những tháng cuối năm và nhiệm vụ kinh doanh năm 2019, góp phần xây dựng chi nhánh phát triển ngày càng vững mạnh.

Xem 559 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.