In trang này

Lan tỏa màu xanh - thông điệp bảo vệ môi trường từ TPBank

Lan toa mau xanh thong diep bao ve moi truong tu TPBankKhông cần phải là những điều quá to tát, những cây xanh nhỏ xinh trên bàn làm việc của mỗi nhân viên công sở lại ẩn chứa bao ý nghĩa lớn lao chứ không đơn thuần chỉ là vật trang trí cho không gian làm việc.

Chị Thùy An - một nhân viên Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) cũng từ vài năm nay đã có thói quen trồng cây “tự chế” tại văn phòng, từ mít, bơ, bưởi và giờ là khoai lang, chị An chia sẻ: “Mình thích ý tưởng gắn kết mọi người khi khoai lang mọc lan hết sang bàn của mọi người trong phòng”

Cây khoai lang nhỏ tưởng chừng như chỉ là một loại cây lương thực, nhưng ở văn phòng, loài cây này lại có ý nghĩa kết nối lạ kỳ. Những dây khoai lang lan rộng từ bàn này sang bàn khác nhiều khi lại là chủ đề bắt đầu cho những câu chuyện xả stress chốn công sở giữa những tiếng gõ bàn phím khô cứng.

Khoai lang xinh xắn cũng chính là món quà TPBank dành tặng đến khách hàng khi tham gia challenge “7 ngày không tiền mặt” từ nay đến hết 31/7/2019. Mua hàng không dùng tiền mặt, bạn vừa góp phần bảo vệ môi trường lại có cơ hội nhận quà từ TPBank cũng vô cùng thân thiện với môi trường. Tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh lại và chia sẻ với TPBank những món đồ bạn đã mua mà không dùng đến tiền mặt. Những khách hàng chia sẻ món đồ độc đáo sẽ có cơ hội giành các giải thưởng ý nghĩa từ TPBank: túi Canvas, bình nước lúa mạch, cây xanh để bàn, 100K chuyển trực tiếp vào thẻ TPBank Visa FreeGo, ...

Cứ có hạt giống là trồng được”, đó là thông điệp truyền cảm hứng, tạo động lực cho những “người nông dân” công sở tạo ra khu vườn xanh mướt. Đừng ngần ngại lan tỏa thông điệp sống xanh, lành mạnh tại công sở cũng như nơi bạn sống từ những việc làm nhỏ nhất như trồng cây xanh hay chi tiêu không dùng tiền mặt để gìn giữ hành tinh xanh của chúng ta!

Xem 421 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng