In trang này

TPBank tặng quà khách hàng mua sắm không dùng tiền mặt

TPBank tang qua khach hang mua sam khong dung tien matT nay đến hết 31/7/2019, Ngân hàng Tiên phong (TPBank) dành nhiu phn quà tng khách hàngkhi tham gia th thách “7 ngày không tin mt” cùng TPBank.

Xut phát t mong mun đnh hình phong cách chi tiêu cho gii tr, đng thi, tiếp tc lan ta tinh thn chương trình “Ngày không tin mt” ca Ngân hàng Nhà nước, đ phong trào không tin mt trong đi sng mnh m và rng rãi hơn na, TPBank phát đng th thách “7 ngày không tin mt” vi các gii thưởng ý nghĩa và thân thin vi môi trường được trao tng mi tun.

Mang ý nghĩa xã hi ln lao “7 ngày không tin mt” vi TPBank không ch gói gn trong vic 7 ngày hay 1 tháng không dùng tin mt mà là 7 ngày trong tun - 365 ngày trong năm, mi người đu hn chế đến mc ti đa không s dng tin mt trong đi sng. Khi người người, nhà nhà có thói quen không dùng tin mt, mi giao dch s tr nên nhanh chóng, thun tin hơn, đng thi, góp phn vào vic bo v môi trường nh tiết kim nguyên liu in tin mi năm cũng như hn chế lượng tin cũ hng thi ra môi trường.

Vi th thách “7 ngày không tin mt”, tt c mi người dù đã hay chưa là khách hàng TPBank đu có th tham gia và tr thành ch nhân ca các gii thưởng: túi Canvas, bình nước lúa mch, cây xanh đ bàn, 100K chuyn trc tiếp vào th TPBank Visa FreeGo, ...

Ch cn vài thao tác đơn gin, chp nh li và chia s vi TPBank nhng món đ bn đã mua mà không dùng đến tin mt. Nhng khách hàng chia s món đ đc đáo nht, “cht” nht hay s hu nhiu lượt mua hàng không dùng tin mt nht s có cơ hi giành các gii thưởng ý nghĩa này t TPBank.

Vy nếu không dùng tin mt chi tiêu, bn có 3 cách đ bn la chn: dùng TPBank QuickPay quét mã thanh toán nhanh trong vài giây, dùng th TPBank chm là thanh toán ti các máy POS có mt hu hết trung tâm thương mi, siêu th đến các ca hàng ln nh trên toàn quc, hoc bn có th chuyn tin nhanh trong “vài nt nhc” vi ng dng eBank ca TPBank.
Xem 2164 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng