Thứ tư, 18 Tháng 9 2019
TIN MỚI

Bí quyết sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết

Hinh anh POSVit Nam đang hướng ti nn kinh tế không dùng tin mt, vì vy th tín dng đang ngày càng tr thành xu hướng tt yếu mang li nhiu tin ích trong cuc sng. Tuy nhiên, vn có mt s ý kiến cho rng th tín dng d khiến bn rơi vào tình trng “n nn chng cht”. Vy nên hay không nên xài th tín dng?

Tt nhiên, nếu là người chi tiêu phung phí và không có thói quen tiết kim thì dù không có th tín dng bn cũng s luôn “cháy túi” khi mà gi đây, th ATM có th thanh toán online và được chp nhn nhiu ca hàng. Th tín dng không phi là cái c cho vic chi tiêu mt kim soát, ngược li, nếu bn biết cách tn dng ti đa li ích ca th, đây còn là công c giúp bn qun lý tài chính và xây dng uy tín tín dng đ d dàng hơn cho các khon vay sau này (mua nhà, mua xe, trường hp khn cp…).

Nếu bn thích ăn ung mua sm hay s dng dch v tin ích, gii trí (như Grab, CGV…) thì nên chn loi th tích đim. Bn thích nhn hoàn tin thì hãy chn th cashback đ tiết kim chi tiêu hàng ngày. Bn hay phi đi công tác, thích du lch thì có th chn th tích dm bay.

Tích đim đ săn voucher, ưu đãi

Nhiu đơn v phát hành th đang có chương trình đim thưởng hp dn, vi mi giao dch chi tiêu hàng ngày qua th, bn có th nhn gp 2-3, thm chí gp 10 ln đim thưởng đ được hoàn tin hoc quy đi thành nhiu ưu đãi giá tr khác. Thường xuyên theo dõi thông tin và “săn” ưu đãi s giúp bn tiết kim được mt khon kha khá mà vn có th s hu nhng món hàng hay tn hưởng dch v yêu thích.

Mua hàng tr góp lãi sut 0%

Chuyn đi giao dch mua đ gia dng, thiết b đin t, xe gn máy thành khon vay tr góp s giúp bn gim bt áp lc tài chính khi tr tng khon nh mi tháng. Thm chí khi s dng th tín dng đ mua hàng trc tuyến, bn có th hưởng mc lãi sut tr góp 0% trong vòng 6-12 tháng nh các chương trình liên kết gia các công ty tài chính và các trang thương mi đin t (Lazada, Nguyn Kim, Đin Máy Xanh…)

Tn dng 45 ngày min lãi đ mua hàng

Nhiu người không hiu rõ v khong thi gian 45 hoc 55 ngày min lãi sut và nghĩ rng mình có th thoi mái chi tiêu thì s được ưu đãi min lãi. Thc tế, bn nên lùi ngày thc hin giao dch th qua khi ngày cht sao kê hàng tháng đ tn dng tt nht thi gian min lãi sut.

Gi s ngày 15 hàng tháng ngân hàng cht sao kê, thì bn nên mua hàng vào ngày 16 là tt nht vì bn s có 45 ngày min lãi, và đến tn ngày 30 tháng sau bn mi phi thanh toán cho khon này.

Qun lý th qua ng dng di đng

Thường xuyên cp nht sao kê th tín dng đ biết mình đã xài bao nhiêu trên hn mc được cp đ tiết chế li. Tt nht bn nên chn th tín dng ca nhng công ty có cung cp ng dng di đng giúp qun lý chi tiêu qua th đ có th truy vn thường xuyên, cũng như cp nht nhng ưu đãi mi nht.

Th trường có nhiu loi th tín dng vi hn mc và ưu đãi khác nhau. Bn có th la chn th tín dng có hn mc phù hp vi thu nhp và kh năng thanh toán cá nhân. Người có thu nhp trung bình 3-5 triu đng/tháng tr lên là đã có th m th tín dng FE CREDIT vi mc phí thường niên và phí rút tin mt thp, ch cn thanh toán ti thiu 2% tng chi tiêu hàng tháng và được min lãi đến 45 ngày, cùng nhiu ưu đãi gim giá đến 50% ti hàng trăm ca hàng toàn quc.

Nhm mang đến nhiu quyn li hp dn cho người dùng th, FE CREDIT va ra mt chương trình đim thưởng hp dn nht t trước ti nay: "Có Ơi là có quà!", giúp khách hàng được hưởng ưu đãi nhân 10 ln đim thưởng cho mi giao dch chi tiêu hàng ngày!

Xem 166 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.