Thứ tư, 18 Tháng 9 2019
TIN MỚI

Tặng 100.000đ khi đi Grab cho chủ thẻ ATM PVcomBank

Tang 100000d khi di Grab cho chu the ATM PVcomBankTừ nay đến hết 30/6/2019, khách hàng sử dụng dịch vụ Grab thanh toán bằng thẻ Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) hoặc Ví điện tử Moca sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, đối với chuyến Grab đầu tiên thanh toán qua thẻ PVcomBank hoặc Ví Moca, khi nhập mã PAY khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi tối đa 100.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng Ví điện tử Moca trực tiếp ngay trên ứng dụng Grab mà không cần tải ứng dụng về máy. Chương trình áp dụng cho các dịch vụ Grab (không áp dụng cho chuyến đi thứ hai và không bao gồm Grab Food) trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, với thẻ PVcomBank, chỉ cần 2 thao tác đơn giản để kết nối, các khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi Hoàn tiền lên tới 400.000đ khi thanh toán hóa đơn qua Ví Moca trên ứng dụng Grab. Chương trình khuyến mại sẽ có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng có hạn. Vì vậy hãy nhanh chóng kích hoạt Ví điện tử Moca và sẵn sàng tấm thẻ ATM PVcomBank để trở thành những khách hàng đầu tiên tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này.

Xem 186 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.