Thứ tư, 18 Tháng 9 2019
TIN MỚI

VIB có thêm dòng thẻ mới nhiều hứa hẹn

VIB co them dong the moi nhieu hua henNgân hàng Quc tế (VIB) cho biết, ngày 25/4 ti ngân hàng stung ra dòng th mi vi tính năng được tiết l là chưa tng có ti th trường Vit Nam.

Bà Trn Thu Hương - Giám đc Khi Ngân hàng Bán l VIB cho biết, mt trong nhng thế mnh ca ngân hàng là luôn tìm tòi và đi đu trong vic tìm ra các nhu cu chưa được tha mãn ca khách hàng, t đó đưa ra các sn phm th vi tính năng ưu đãi tt nht, mang đến cho khách hàng s hài lòng ti đa trong chi tiêu và qun lý tài chính cá nhân.

VIB s ra mt 1 dòng th tín dng mi và tin rng đây s là dòng th có sc hút đc bit, tha mãn được nhu cu ln nht và được mong ch nhiu nht ca người tiêu dùng nhưng chưa có 1 dòng th nào trên th trường có th đáp ng.

VIB có th s đi mt bước đi táo bo vi vic min lãi dài hơi hơn hn các kỳ hn thông thường trên th trường hin nay là t 45 - 55 và thm chí 60 ngày. Thm chí, liu s có mt dòng th VIB mà khách hàng không cn phi quan tâm ti lãi hay không?

Cui năm 2018, VIB gây tiếng vang khi tung cùng lúc 5 dòng th tín dng nhm ti 5 đi tượng khách hàng, trong đó có nhiu dòng th vi nhng tính năng ln đu trên th trường ch th được hưởng ưu đãi: th Happy Drive hoàn 30% phí dch v ti các Trung tâm/xưởng bo dưỡng xe và tng đến 500 lít xăng /năm cho ch s hu ô tô; th Travel Élite vi phí giao dch ngoi t ch 1,75% cho khách hàng thường xuyên đi du lch/công tác nước ngoài; th Cashback hoàn tin đến 12 triu đng/năm và th Rewards Unlimited tng đim không gii hn đến 5 ln cho mi giao dch dành cho nhng người thích mua sm; và th Financial Free rút tin mt không gii hn đến 100% hn mc và min phí thường niên trn đi.

Chiến lược phát trin và thúc đy kinh doanh th tín dng vi vic chú trng nghiên cu k hành vi s dng và d báo các xu hướng tiêu dùng ca VIB cũng được các t chc quc tế ghi nhn mà gn đây nht là gii thưởng Ngân hàng phát hành th tín dng tt nht ca Vit Nam 2018 t tp chí Global Banking & Finance Review.

Xem 331 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.