Trang nhất


VietinBank giảm thêm 8% cho chủ thẻ

Vietinbank giam them 8 phan tram

Từ 26/3 - 15/4, chủ thẻ Cremium Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) được giảm thêm 8% tổng giá trị hoá đơn thanh toán trên giá đã giảm đến 75% khi đặt phòng khách sạn và thanh toán tại www.agoda.com/vietinbank...

VietinBank phối hợp cùng  Công ty TNHH Agoda (Agoda) - Tổ chức trung gian đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu thế giới triển khai chương trình ưu đãi ngắn hạn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium của VietinBank (gồm Cremium Visa/MasterCard/ JCB và Visadebit) khi tham gia đặt phòng khách sạn và thanh toán trực tuyến tại trang web www.agoda.com/vietinbank.

Theo đó, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi giảm thêm 8% trên tổng giá trị hoá đơn thanh toán trên giá đã giảm đến 75%. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước ở Việt Nam, Thái Lan, Hong Kong, Trung Quốc (Hướng dẫn đặt phòng xem tại đây).

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với Trung tâm Thẻ VietinBank - Điện thoại:1900545412/(04)39421333; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Website: www.vietinbank.vn/card hoặc www.agoda.vn/vietinbank.

(3135 lượt đọc)

Trao đổi về an toàn thẻ