Trang nhất Tuyển dụng MB tuyển chuyên viên Pháp chế làm việc tại Campuchia


MB tuyển chuyên viên Pháp chế làm việc tại Campuchia

Ngân hàng Quân Đội (MB) cần tuyển Chuyên viên Pháp chế (Mã vị trí: PCCAM) để vào làm việc trong chi nhánh Campuchia tại Campuchia (Mã địa điểm: CAM). Thời gian nhận hồ sơ đến trước 17h00 ngày 15/10/2013

Mô tả công việc: Xây dựng, cập nhật thường xuyên cơ sở văn bản pháp luật hiện hành của Campuchia (bằng tiếng Anh, Campuchia và Tiếng Việt), Phối hợp trong việc cập nhật, rà soát hệ thống văn bản nội bộ của MB áp dụng cho Chi nhánh nước ngoài; Thực hiện góp ý, rà soát các văn bản nội bộ, mẫu hợp đồng giao dịch của Chi nhánh... đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật Campuchia và quy định nội bộ; Tham gia xử lý nợ, xử lý tranh chấp, Tố tụng phát sinh từ các giao dịch; Tư vấn các giao dịch, các vấn đề pháp lý phát sinh của Chi nhánh, tham gia soạn thảo, đàm phán các văn kiện pháp lý/Hợp đồng của MB với đối tác; Phổ biến, tuyên truyền kiến thức pháp luật Campuchia cho CBNV tại Chi nhánh và MB HO.

Yêu cầu: Là người Việt Nam hoặc người Campuchia có lý lịch rõ ràng; Tốt nghiệp Đại học/Trên Đại học chính quy có uy tín trong và ngoài nước chuyên ngành Luật Kinh tế; Am hiểu luật pháp Campuchia; Có khả năng quản trị rủi ro, phân tích và dự báo thông tin tốt; Thành thạo Tiếng Anh, sử dụng được Tiếng Anh chuyên ngành Luật; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm mảng pháp chế tại các ngân hàng và/hoặc các công ty/văn phòng luật tại Campuchia; Ưu tiên ứng viên biết tiếng Việt.

Hướng dẫn nộp hồ sơ: ng viên chỉ cần gửi trước bản Thông tin ứng viên theo mẫu excel của MB đã điền đầy đủ thông tin tới email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , không gửi file ảnh, file scan, file pdf, file nén hoặc file word (Ứng viên lấy mẫu bản thông tin ứng viên của MB tại đây). Tiêu đề email (subject) gửi hồ sơ dự tuyển theo nguyên tắc: Mã khu vực - Mã vị trí - Họ tên (không dấu). Ví dụ: CAM - PCCAM - Da Thunvath.

Lưu ý: MB chỉ nhận các hồ sơ thực hiện đúng hướng dẫn nộp hồ sơ nêu trên. Ứng viên cung cấp thông tin chính xác, trong trường hợp MB phát hiện có sự sai lệch trong thông tin ứng viên, sẽ hủy bỏ kết quả tuyển dụng. Các ứng viên không chỉnh sửa, thay đổi form mẫu của MB. Hồ sơ bản cứng sẽ được MB yêu cầu bổ sung khi có thông báo phỏng vấn.

(5536 lượt đọc)

Trao đổi về an toàn thẻ