PVcomBank Hàng Bạc khai trương trụ sở mới

Thứ sáu, 10 Tháng 3 2023 02:52

Ngày 07/03/2023, Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam chi nhánh Hà Nội (PVcomBank Hà Nội) đã chính thức tổ chức lễ khai trương trụ sở mới cho phòng giao dịch Hàng Bạc (PVcomBank Hàng Bạc) tại số 138 phố Hàng Bạc, phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

PVcomBank Hang Bac khai truong tru so moi

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương PVcomBank Hàng Bạc

Được biết, PVcomBank Hàng Bạc tiền thân là PVcomBank Hàng Bông và là một trong những đơn vị luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh, góp phần nâng tầm vị thế của PVcomBank. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng phục vụ cùng gia tăng trải nghiệm cho khách hàng hơn nữa, PVcomBank Hàng Bông đã chuyển trụ sở hoạt động về số 138 phố Hàng Bạc, phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đồng thời, đổi tên thành PVcomBank Hàng Bạc. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và vị trí giao thông thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch, PVcomBank Hàng Bạc sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng thị phần cũng như tiếp cận, phát triển thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới trên địa bàn cũng như các khu vực lân cận.

Tham dự và phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1&2 bày tỏ: “Chúng tôi hy vọng với sự phát triển rộng khắp, lớn mạnh mỗi ngày, PVcomBank sẽ luôn có sự đồng hành của quý khách hàng để PVcomBank sẽ trở thành thương hiệu của mỗi người, mỗi nhà và mỗi doanh nghiệp. Ngân hàng sẽ luôn là người bạn, người kết nối, sẵn sàng dành mọi nguồn lực, công cụ và hệ thống nền tảng để nuôi dưỡng và hỗ trợ cho sự phát triển và vươn lên của doanh nghiệp và cá nhân, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phạm Tuấn Linh - Giám đốc PVcomBank Hàng Bạc đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành cùng Lãnh đạo Khối/Vùng cho kế hoạch khai trương trụ sở hoạt động mới của đơn vị cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các cấp lãnh đạo và các cơ quan ban ngành để PVcomBank Hàng Bạc đi vào hoạt động hiệu quả, an toàn, góp phần tăng thêm uy tín, sức mạnh cho hệ thống PVcomBank, hòa nhịp với thị trường và đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Xem 165 lần