CHỦ NHẬT, 24/09/2023

NamABank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách nữ dịp 8/3

Thứ ba, 07 Tháng 3 2023 07:31

Ngân hàng Nam Á (NamABank) vừa cho biết, từ nay đến ngày 31/03, khách hàng nữ đến giao dịch tại quầy, sẽ được tặng Tài khoản Thanh toán số đẹp Loại 1 (theo số Điện thoại di động/Căn cước công dân) hoặc Loại 2 (tài khoản Như Ý tự chọn 3 số cuối; tài khoản Lộc Phát tự chọn 4 số cuối; tài khoản Thịnh Vượng tự chọn 5 số cuối).

NamABank trien khai nhieu chuong trinh uu dai cho khach nu 1

Nam A Bank dành tặng nhiều ưu đãi cho Khách hàng nữ dịp 8/3

Bên cạnh đó, các khách hàng nữ là chủ thẻ tín dụng của Nam A Bank sẽ được hưởng đặc quyền hoàn tiền lên đến 10% không giới hạn với thẻ tín dụng Happy Lady. Nhận ưu đãi giảm giá lên đến 70% khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực, du lịch, làm đẹp, mua sắm,… nhằm giúp khách hàng chi tiêu thông minh, có nhiều sự lựa chọn, thoải mái tận hưởng một dịp Lễ ý nghĩa và thú vị.

Ngoài ra, Nam A Bank còn mang đến ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp là nữ với các dịch vụ hoàn toàn miễn phí đối với các dịch vụ chuyển tiền tại quầy, online; chi lương; lãi vay xuất nhập khẩu; giảm 50% phí chuyển tiền nước ngoài, L/C, bảo lãnh,…

Đặc biệt trong ngày 08/03, Nam A Bank dành tặng Khách hàng doanh nghiệp là nữ tài khoản số đẹp và cộng thêm 0,5% lãi suất đối với các Hợp đồng tiền gửi.

NamABank trien khai nhieu chuong trinh uu dai cho khach nu 2

Những hoạt động sôi nổi tại ONEBANK nhân dịp 8/3

Song song đó, chương trình khuyến mãi “Đón Xuân Quý Mão, Rước Lộc Phú Quý” của Nam A Bank tiếp tục được triển khai đến hết tháng 04/2023 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng. Áp dụng cho nhiều giao dịch tại quầy, thẻ tín dụng, Open Banking, điểm giao dịch số tự động ONEBANK,…

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, khách hàng xem tại www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem 305 lần