Bổ nhiệm lại Giám đốc chi nhánh Vietcombank Phú Thọ

Thứ hai, 06 Tháng 3 2023 03:17

Ngày 28/02/2023, Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Phú Thọ (Vietcombank Phú Thọ) đã tổ chức lễ công bố quyết định của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm lại ông Văn Tiến Thành giữ chức vụ Giám đốc chi nhánh kể từ ngày 01/03/2023.

Bo nhiem lai Giam doc chi nhanh Vietcombank Phu Tho

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mỹ Hào - Ủy viên HĐQT Vietcombank chúc mừng ông Văn Tiến Thành và đánh giá cao những kết quả Vietcombank Phú Thọ đã đạt được trong thời gian qua, luôn là một trong những chi nhánh dẫn đầu trong khu vực, góp phần tích cực vào kết quả kinh doanh của toàn hệ thống. Ông Nguyễn Mỹ Hào tin tưởng rằng với kinh nghiệm nhiều năm công tác cùng với sự năng động, quyết đoán và nhiệt huyết trong công việc, ông Văn Tiến Thành sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh của Chi nhánh, đổi mới quyết liệt trong điều hành, đưa chi nhánh phát triển bền vững, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Vietcombank giao.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Tùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ bày tỏ vui mừng với những kết quả Vietcombank Phú Thọ đã đạt được, đánh giá cao sự đóng góp tích cực, nổi bật của Vietcombank Phú Thọ trong thúc đẩy kinh tế địa phương cũng như các tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, đồng hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Văn Tiến Thành bày tỏ niềm vinh dự và bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Vietcombank đã tin tưởng, tín nhiệm. Ông khẳng định sẽ cùng với Ban Giám đốc Chi nhánh xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết, gắn bó cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Vietcombank giao, đồng thời sẽ cố gắng tạo những bước phát triển mới nhằm khẳng định vị thế và thương hiệu của Vietcombank trên địa bàn, góp phần vào sự thành công chung của toàn hệ thống Vietcombank.

Qua hơn 12 năm có mặt trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Vietcombank Phú Thọ luôn thực thi tốt các quy định của các cấp, chính quyền địa phương và các chính sách điều hành của Ngân hàng Nhà nước, tích cực chia sẻ, hỗ trợ khách hàng trong các giai đoạn khó khăn, đồng thời có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác an sinh xã hội tại địa bàn.

Xem 166 lần