VietinBank ra mắt Giải pháp tài chính ưu việt dành riêng cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Thứ ba, 31 Tháng 1 2023 03:01

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, đã thiết kế Bộ Giải pháp tài chính ưu việt SME Simple phù hợp theo đặc điểm và nhu cầu của khách hàng, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ tiếp cận nguồn vốn cùng các nhu cầu tín dụng khác để phục vụ hoạt sản xuất kinh doanh.

VietinBank ra mat Giai phap tai chinh uu viet danh rieng cho doanh nghiep sieu nho

Gói giải pháp tài chính cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Theo đó, Bộ Giải pháp tài chính ưu việt SME Simple, đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu về tín dụng dành cho khách hàng như: Cho vay trung dài hạn, cho vay vốn lưu động, bảo lãnh, hạn mức thấu chi, thẻ tín dụng doanh nghiệp, thư tín dụng… Đặc biệt, giải pháp phù hợp cho cả các doanh nghiệp mới thành lập được một năm hoặc chưa đủ một năm nhưng có cổ đông/thành viên góp vốn chính có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Điểm nổi bật ở Bộ Giải pháp là VietinBank xây dựng và chuẩn hóa bộ điều kiện cấp tín dụng đặc thù cho doanh nghiệp siêu nhỏ dưới dạng “đục lỗ” với quy trình cấp tín dụng rút gọn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của doanh nghiệp.

Bộ Giải pháp được đánh giá là bước đột phá trong việc cung ứng giải pháp tài chính cho doanh nghiệp siêu nhỏ của VietinBank; qua đó hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ của VietinBank trong thời gian nhanh nhất, kịp thời thích ứng với các thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

Thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868.

Xem 191 lần