“Săn deal giờ vàng - Tậu tài khoản chất” trong Ngày Thần tài

Thứ hai, 30 Tháng 1 2023 02:03

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, trong khung giờ vàng từ 9h00 - 11h59(*) ngày 31/1/2023 (Tức Ngày Thần tài mồng 10 Tết âm lịch), khi khách hàng đăng ký/thay đổi Alias trên VietinBank iPay sẽ được miễn phí toàn bộ Alias gợi ý. Bên cạnh đó, các khách hàng tiếp tục được miễn phí khi đăng ký Alias là số điện thoại.

Alias là tên giao dịch riêng của mỗi khách hàng, được sử dụng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch chuyển/nhận tiền trên kênh Internet Banking/Mobile Banking (trong hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác) mà không cần phải nhớ số tài khoản.

Các thao tác đặt Alias cho tài khoản hoàn toàn online. Chỉ trong vài phút, khách hàng có thể đặt tên tài khoản ngay trên điện thoại thông minh bằng cách đăng nhập VietinBank iPay, chọn tính năng “Đặt Alias cho tài khoản” tại “Danh sách tài khoản” hoặc “Chức năng tài khoản” và làm theo hướng dẫn.

Thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900558868, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

(*) Thời gian giao dịch được tính theo giờ hệ thống của VietinBank.

Xem 234 lần