ACB tặng điểm thưởng khi khách hàng kết nối bạn bè

Thứ năm, 08 Tháng 7 2021 08:03

Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình tặng điểm thưởng đổi quà khi khách hàng Đăng nhập ketnoi.acb.com.vn để kết nối bạn bè.

Khách hàng truy cập website của ACB https://ketnoi.acb.com.vn tạo tài khoản đăng ký tham gia chương trình. Khách hàng cần cung cấp số điện thoại khi tạo tài khoản đăng ký tham gia chương trình. Sau khi hoàn thành đăng ký, khách hàng chia sẻ/gửi link đăng ký các sản phẩm khuyến mại cho bạn bè, người quen thông qua các ứng dụng như Zalo, Viber, Facebook, Whatapps, Twitter, LinkedIn,…

- Khách hàng quan tâm sản phẩm khuyến mại sẽ nhấp vào link nhận được từ bạn bè, người quen nêu trên và chọn sản phẩm khuyến mại muốn tham gia.

- ACB sẽ tặng điểm thưởng ACB Blue Rewards (“Điểm”) cho các khách hàng thỏa điều kiện như sau:

+ Tặng 550 Điểm cho khách hàng chia sẻ/gửi link và tặng 550 Điểm cho khách hàng quan tâm khi khách hàng quan tâm tham gia thành công Gói Tài khoản ACB lần đầu tiên.

+ Tặng 550 Điểm cho khách hàng chia sẻ/gửi link và tặng 550 Điểm cho khách hàng quan tâm khi khách hàng quan tâm tham gia thành công Gửi tiết kiệm tại ACB lần đầu tiên.

+ Tặng 1.100 Điểm cho khách hàng chia sẻ/gửi link và tặng 1.100 Điểm cho khách hàng quan tâm khi khách hàng quan tâm mở và kích hoạt thành công Thẻ tín dụng lần đầu tiên và có tài khoản cá nhân tại ACB.

+ Tặng 1.100 Điểm cho khách hàng chia sẻ/gửi link và tặng 1.100 Điểm cho khách hàng quan tâm khi khách hàng quan tâm tham gia thành công Vay thế chấp lần đầu tiên, có khoản giải ngân lần đầu tiên từ 100 triệu đồng và có tài khoản cá nhân tại ACB.

Chương trình dành cho khách hàng chia sẻ/gửi link là chủ tài khoản thanh toán cá nhân của ACB tại thời điểm tham gia chương trình. Khách hàng quan tâm sản phẩm khuyến mại là khách hàng chưa tham gia các sản phẩm khuyến mại và tham gia chương trình.

Sản phẩm áp dụng: Dịch vụ Gói Tài khoản thanh toán; Dịch vụ Thẻ tín dụng quốc tế do ACB phát hành; Dịch vụ Vay thế chấp; Dịch vụ Gửi tiền tiết kiệm.

Điểm ACB Blue Rewards sẽ được chuyển vào Tài khoản Hội viên ACB Blue Reward của khách hàng thỏa điều kiện chương trình vào ngày 05 đến ngày 10 của tháng liền kề tiếp theo tháng khách hàng tham gia chương trình. Khách hàng sử dụng Điểm để quy đổi các quà tặng tương ứng theo hướng dẫn của ACB tại đây.

Tổng mức thưởng tối đa của một khách hàng tham gia chương trình không vượt quá 22.000 điểm/tháng và 110.000 điểm/chương trình (1 điểm = 90.9VND).

Xem 687 lần