BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ sáu, 09 Tháng 12 2022 07:38

Ngày 8/12, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cho ra mắt nền tảng số BIDV SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đây là nền tảng số nằm trong dự án Hỗ trợ kỹ thuật “Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tài trợ cho BIDV, nhằm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

BIDV ra mat nen tang so SMEasy ho tro doanh nghiep nho va vua1000

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt Nền tảng số SMEasy dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Nền tảng số SMEasy nhằm mục tiêu hướng đến cung cấp tổng thể các giải pháp dịch vụ tài chính và phi tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa theo mô hình “One Stop Shop” - Một điểm đến, đa dịch vụ. Đây là nền tảng số đầu tiên tại Việt Nam do ngân hàng phát triển trên Website và ứng dụng Mobile App, sở hữu các tính năng vượt trội, giao diện thân thiện, cá nhân hóa người dùng, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

Với thông điệp “Easy Share - Easy Shine”, SMEasy sẽ giúp cho việc quản trị, kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trở nên thật dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt, SMEasy được xây dựng theo hướng cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, trong đó “may đo” riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ. Khi sử dụng SMEasy, khách hàng nữ sẽ không chỉ được trải nghiệm giao diện riêng mà còn được cung cấp nhóm giải pháp riêng phù hợp với nữ giới.

Phát biểu tại chương trình, ông Andrew Jeffries, Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với BIDV nhằm thúc đẩy số hóa ngân hàng, góp phần tăng cường tài chính toàn diện và phát triển xanh, bền vững tại Việt Nam.

Ông Lê Ngọc Lâm, Tổng giám đốc BIDV cho biết, việc ra mắt Nền tảng số SMEasy là một sự kiện quan trọng trong hành trình đồng hành phát triển của BIDV và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa, góp phần gia tăng nội lực và sức khỏe tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt trong giai đoạn hồi phục kinh tế hiện nay.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch MVV Group - chia sẻ: “Chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là đơn vị tư vấn và phát triển nền tảng số BIDV SMEasy. Với giải pháp thiết kế toàn diện, ứng dụng công nghệ vượt trội, cá nhân hóa trải nghiệm giúp mang lại các nội dung đã được số hóa, trực quan hóa và được may đo riêng cho các doanh nghiệp SME, nền tảng số BIDBV SMEasy sẽ là công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Xem 120 lần