CHỦ NHẬT, 04/12/2022

OCB ký kết thỏa thuận hợp tác với ứng dụng Baemin

Thứ hai, 29 Tháng 8 2022 06:59

Ngày 26/8/2022, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Công Ty TNHH Woowa Brothers Việt Nam (Baemin) vừa ký thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến dịch vụ tài chính toàn diện dành cho khách hàng của cả hai đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác giữa OCB và Baemin sẽ mở đầu và đánh dấu bước tiến quan trọng giữa 2 bên. Từ đó, gia tăng trải nghiệm khách hàng hiện hữu, thu hút khách hàng mới trên thị trường; đồng thời tiết giảm chi phí vận hành liên quan đến các hoạt động kiểm soát, đối soát, giao dịch tiền mặt, đem lại giá trị, tiện ích cho hai doanh nghiệp.

Việc hợp tác giữa OCB và Baemin nhằm xây dựng một dịch vụ tài chính toàn diện trên nền tảng ứng dụng số hiện đại, nâng cao tính cạnh tranh của Baemin - nền tảng ứng dụng giao đồ ăn với hình ảnh bắt mắt, trẻ trung, thân thiện cung cấp đa dạng dịch vụ. Điều này không chỉ mang về nguồn lợi nhuận bổ sung cho cả 2 đơn vị mà còn xây dựng hình ảnh tổ chức sáng tạo, đột phá về công nghệ số hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết, trong nhiều năm qua, OCB đã tập trung, xây dựng, phát triển, ứng dụng số hóa vào tất cả các sản phẩm tài chính thông minh, dịch vụ mới trên ngân hàng số OCB OMNI. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm, liên kết với các hệ sinh thái lớn luôn được ngân hàng ưu tiên, nổi bật là Baemin - một trong những ứng dụng Delivery Food phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt nhất.

Xem 188 lần