KienlongBank được JCB vinh danh ở 02 hạng mục giải thưởng

Thứ ba, 16 Tháng 8 2022 08:29

Tuần qua, trong khuôn khổ sự kiện JCB Vietnam Conference 2022 tại Đà Nẵng, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank), đã vinh dự nhận giải “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu Thẻ ghi nợ 2021” và giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số chi tiêu Thẻ ghi nợ 2021”, từ Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản).

Cụ thể, KienlongBank được nhận giải “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu Thẻ ghi nợ 2021” và giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số chi tiêu Thẻ ghi nợ 2021”.

Mặc dù 2021 là năm chịu nhiều tác động bởi đại dịch nhưng bằng việc phối hợp với JCB để phát triển và đưa ra hàng loạt các ưu đãi, cung cấp các đặc quyền thượng đỉnh dành riêng cho nhóm khách hàng với dịch vụ JCB Premium đã giúp KienlongBank đẩy nhanh tốc độ phát triển thẻ.

Theo đó, tốc độ tăng trưởng doanh số chi tiêu qua Thẻ ghi nợ KienlongBank JCB đã tăng 62% so với năm 2020 đồng thời doanh số chi tiêu Thẻ ghi nợ cũng ghi nhận mức tăng lên đến 1.6 lần so với năm 2020.

Với 02 giải thưởng đạt được đã khẳng định vị thế của Ngân hàng trong việc phát triển cũng như thúc đẩy việc thanh toán thông qua dịch vụ Thẻ ghi nợ tại thị trường trong nước.

Được biết, từ tháng 8/2018, KienlongBank và JCB đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm - dịch vụ, áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và bảo mật, nhằm mang lại những tiện ích và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Xem 389 lần