VietinBank mở rộng chương trình “Siêu ưu đãi mua ngoại tệ và CTQT”

Thứ sáu, 12 Tháng 8 2022 07:30

Từ ngày 9/8/2022, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức mở rộng chương trình “Siêu ưu đãi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế (CTQT)”, dành cho tất cả các mục đích chuyển tiền: Du học, khám chữa bệnh, trợ cấp thân nhân, du lịch/công tác/thăm viếng, chuyển phí/lệ phí, thừa kế, định cư, người nước ngoài chuyển thu nhập hợp pháp ra nước ngoài.

Chương trình áp dụng cho các thị trường: Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan. Bên cạnh các nội dung mở rộng, với mỗi nhu cầu của KH, VietinBank cũng mang đến những ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

Chắp cánh ước mơ du học

Để phục vụ du học sinh/thân nhân/công ty tổ chức du học có nhu cầu chuyển tiền phục vụ mục đích du học, VietinBank ưu đãi giảm tới 85 điểm tỷ giá cho các khách hàng tham gia chương trình. Hạn mức chuyển tiền vô cùng cạnh tranh, ngoài các khoản học phí, mỗi khách hàng được chuyển sinh hoạt phí tối đa 25.000 USD/du học sinh mỗi năm. Giảm tới 100% phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi chứng minh tài chính.

Hỗ trợ trao gửi yêu thương cùng dịch vụ chuyển tiền trợ cấp thân nhân

Với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền phục vụ mục đích trợ cấp thân nhân khi đến giao dịch tại quầy, VietinBank ưu đãi giảm tới 85 điểm tỷ giá và nâng hạng mức chuyển tiền lên đến 172.000 USD mỗi năm cho một người nhận. Đặc biệt, với các nước chuyển đến như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Anh, Pháp, Đức… hạn mức chuyển tiền tăng đến 61.000 USD/người nhận/năm.

Chuyển tiền định cư thừa kế - An tâm tận hưởng

Dịch vụ chuyển tiền với mục đích thừa kế, định cư được ưu đãi giảm đến 90 điểm tỷ giá, trong đó giảm đến 90 điểm GBP/VND, 85 điểm EUR/VND, 45 điểm USD/VND và tối đa 75 điểm với các ngoại tệ khác. Khách hàng được miễn phí xác nhận số dư tài khoản với mục đích xin thị thực.

Ưu đãi vượt trội

Bên cạnh ưu đãi vượt trội về hạn mức và tỷ giá, các khách hàng tham gia chương trình còn được hưởng những ưu đãi phát hành thẻ đặc biệt:

- Miễn phí phát hành thẻ Tín dụng và Ghi nợ Quốc tế.

- Hoàn phí thường niên thẻ Tín dụng Quốc tế theo doanh số chi tiêu.

- Miễn phí xử lý giao dịch ngoại tệ cho thẻ phi vật lý Visa/MasterCard Debit VPAY.

- Cùng nhiều đặc quyền thẻ hấp dẫn bất ngờ.

Được biết, VietinBank cũng đang dành nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu, FDI mua bán ngoại tệ, CTQT tại quầy và trên VietinBank eFAST: Chương trình Giao dịch ngoại tệ online - Đỉnh cao ưu đãi, dịch vụ FX Online 24/7, ưu đãi miễn 100% nhiều loại phí Tài trợ Thương mại, Thanh toán Quốc tế và ưu đãi tỷ giá dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới…

Chi tiết thông tin ưu đãi, khách hàng xem tại đây hoặc liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài: 1900 558 868 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 412 lần